Tuesday, February 7, 2023
spot_img

Biden nhạo “THÔNG BÁO LỚN” của Trump 

(Cali Today News) – Tổng thống Joe Biden vào thứ 5 nhạo báng Tổng thống tiền nhiệm trước đó tuyên bố sẽ “có thông báo lớn,” nhưng hoá ra “chuyện lớn” đó là dòng thẻ trao đổi kỹ thuật số mới của Trump.
“Tôi cũng có một số THÔNG BÁO LỚN TRONG trong vài tuần qua …” Biden đăng trên trương mục Twitter cá nhân. Tổng thống liệt kê một loạt thành tựu nổi bật trong thời gian gần đây: “Lạm phát hãm phanh; Tôi vừa mới ký Đạo luật Tôn trọng Hôn nhân (Bảo vệ hôn nhân đồng tính); Tôi đưa Brittney Griner về nhà; Giá xăng thấp hơn cách đây 1 năm ; Thêm 10.000 công ăn việc làm lương cao mới ở Arizona.”
Ý kiến của Biden rõ ràng là lời chỉ trích thẳng thừng nhắm vào Donald Trump – người tiền nhiệm vào sáng thứ 5 công bố dòng thẻ trao đổi kỹ thuật số in hình ông ta với giá $99 Mỹ kim/ thẻ.

Cựu Tổng thống vào thứ Tư lên mạng xã hội Truth Social của mình tuyên bố sẽ có “thông báo lớn,” ngoài ra không cung cấp thông tin gì thêm. Nhiều lời suy đoán bắt đầu rộ lên, thông báo có thể liên quan đến cuộc tranh đua vào ghế Chủ tịch Hạ viện Cộng hoà, hay liên quan đến chiến dịch tranh cử tổng thống 2024 mờ nhạt của ông ta.

Thay vào đó, Trump tiết lộ dòng thẻ trao đổi kỹ thuật số riêng có thể mua được bằng tiền ảo hoặc thẻ tín dụng. Tiền thu được từ những tấm thẻ in hình cựu Tổng thống trong đồ phi hành gia cao bồi sẽ không đi vào chiến dịch tranh cử của Trump.

“Thông báo lớn” của Trump bị cả cấp tiến và bảo thủ chế giễu. “Ơn Chúa, thì ra thẻ trao đổi kỹ thuật số. Đúng là một THÔNG BÁO LỚN,” nhà sáng lập Daily Wire, Ben Shapiro lên tiếng trên Twitter.

Hương Giang (Theo The Hill)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT