Sunday, February 5, 2023
spot_img

Biden đánh giá thấp kế hoạch ‘tự cung tự cấp ‘của Trung Quốc ‘

Cali Today News – Gordon Chang, đồng nghiệp cao cấp của Viện Gatestone, nói với chương trình “Mornings with Maria” hôm nay thứ Tư rằng Tổng thống Biden nên khuyến khích các công ty đưa nhà máy của họ trở lại Hoa Kỳ khi Thượng viện thông qua dự luật thúc đẩy ngành công nghiệp vi mạch cạnh tranh với Trung Quốc.

GORDON CHANG: Chà, Mỹ có thể tự bảo vệ mình bằng cách làm một việc rất đơn giản, và đó là khuyến khích các công ty đưa các nhà máy của họ về lại nước Mỹ. Và thật không may, chính quyền Biden đang đi sai đường trong vấn đề này, chẳng hạn như việc miễn trừ thuế bảng điều khiển năng lượng mặt trời vào ngày 6 tháng 6, cũng như dự kiến ​​dỡ bỏ thuế quan Mục 301. Đó là những ba động để các công ty Mỹ giữ nhà máy của họ trên đất Trung Quốc.

Vì vậy, theo nghĩa này, chính quyền Biden không hiểu mức độ nghiêm trọng của thách thức này. Chúng tôi cần các nhà máy của chúng tôi trở lại đây. Và không chỉ là chất công ty bán dẫn, mà còn là các công ty dược phẩm, như bạn đã chỉ ra. Trung Quốc đang hướng tới mục tiêu tự cung tự cấp. Họ không muốn phụ thuộc vào chúng ta, và chúng ta cũng không nên phụ thuộc vào họ. Đơn giản như vậy thôi. Điều này thực sự nguy hiểm, Maria, bởi vì Tập Cận Bình có một số kế hoạch khá độc hại.

TRUNG QUỐC SỬ DỤNG ‘CÁC PHƯƠNG PHÁP THƯƠNG MẠI KHÔNG CÔNG BẰNG’ ĐỂ CÓ LỢI THẾ ‘TRONG NƯỚC’, Bà Yellen như thế Ở NAM HÀN

ND

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments