Saturday, February 4, 2023
spot_img

Bị trục xuất vì bạn gái cũ ghen tuông tố với ICE

New York Daily News – Một người đàn ông ở Kansas đang chờ chiếu khán, bị trục xuất hôm thứ Sáu vì bị bạn gái cũ ghen tuông tố với Cơ quan Thực thi Di trú và Quan thuế (ICE).

Serafin Alegria-Zamora đã trở thành mục tiêu của ICE vì một người phụ nữ mà trước đây anh từng có quan hệ tình cảm. Người phụ nữ này không chịu để anh yên sau khi hai người chia tay và anh có vợ.

Người bạn gái cũ gốc Mexico này đã gửi cho anh hình trẻ con chết và gửi cho vợ anh hình chân dung bị chỉnh sửa.

Khi phát hiện vợ anh có thai, cô bạn gái cũ đã gửi cho vợ chồng anh một con búp bê dính sơn đỏ cùng với lời nhắn “Cẩn thận, Sarafin là của tôi.”

Alegria-Zamora đã xin một loại chiếu khán đặc biệt dành cho nạn nhân bị kẻ khác theo dõi và quấy rối.

Photo Credit: AP

Luật sư của anh, Rekha Sharma-Crawford, nói rằng anh chưa bao giờ bị kết án hành vi phạm tội, ngoài trừ việc anh quay trở Mỹ bất hợp pháp và lạm dụng số An Sinh Xã Hội.

Luật sư cho biết vì bị ICE giam giữ nên anh Alegria-Zamora không thể gặp cô con gái 5 tháng tuổi của mình trước khi bị trục xuất.

ICE nói với New York Daily News rằng họ “không thể tiết lộ thông tin nào về cá nhân này” khi được hỏi vì sao cơ quan này không chấp nhận đơn xin chiếu khán của anh Alegria-Zamora cũng như đơn khiếu nại khẩn cấp vào thứ Sáu.

Nam Phố (CaliToday)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments