Tuesday, March 21, 2023
spot_img

Bị tóm cổ vì mưu toan bắt cóc 2 cô gái chỉ trong một ngày ở nam California

Cali Today News – Cảnh sát của thành phố El Monte của nam California đã bắt giữ một nghi can 20 tuổi, vì tên này có ý định bắt cóc 2 thiếu nữ mới 17 tuổi trong hai vụ riêng biệt chỉ trong có 1 ngày.
 
Theo các nhà điều tra, một nghi can đã tìm cách dụ dỗ một cô gái vị thành niên lên xe của hắn vào khoảng 7 giờ sáng ngày 18 tháng 5 tại số 12000 đường Elliot Avenue, nhưng âm mưu bất thành.
 
Sau đó cùng trong ngày này vào buổi chiều, nghi can này có những hành vị ‘biểu diễn tình dục mời mọc’ một cô gái đang đi học về nhà ở giao lộ đường Arden Drive và Valley Boulevard.
 
Cảnh sát điều tra nhận diện hung thủ tên là Ernesto Velasquez và hôm qua họ đã đến nhà hung thủ ở El Monte để bắt anh ta, với cáo trạng ‘mưu toan bắt cóc’
 
Anh ta bị đưa vào nhà tù và sẽ phải ra hầu tòa vào thứ ba tuần sau trước vị chánh án của tòa Thượng Thẩm El Monte. Tên của hai nạn nhân không được công bố vì ở độ tuổi vị thành niên.
 
Cảnh sát kêu gọi bất cứ ai biết các chi tiết về hai vụ tấn công này có thể gọi cho Sở Cảnh Sát Quận Hạt El Monte ở số 9626) 580-2114
 
Đào Nguyên (ABC News)  
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT