Saturday, May 27, 2023
spot_img

Bị tính phí thêm $350 vì bình luận dịch vụ khách sạn không tốt

New York Daily News – Một người phụ nữ ở Indiana nói rằng một khách sạn bắt cô trả thêm 350 Mỹ kim và muốn kiện cô vì cô đã nhận xét tiêu cực sau khi sử dụng dịch vụ.

Katrina Arthur và chồng cô đã chọn ở tại Abbey Inn & Suites ở Nashville, Ind. cho một kỳ nghĩ ngắn vào tháng 3 năm 2016 nhưng đó là quyết định sai lầm.

Cô Arthur nói với WRTV: “Đó là một cơn ác mộng. Phòng dơ như thể họ không dọn từ vị khách trước. Chăn đệm bẩn còn dính lông.” Hơn nữa căn phòng còn bốc mùi hôi thối, khiến họ phải tìm nhân viên để nói chuyện.

Nhưng họ không tìm thấy ai để phàn nàn cả. Dù họ gọi xuống quầy lễ tân thì điện thoại tự động chuyển cho số máy luật sư và họ phải tự dọn phòng.

Katrina Arthur và chồng cô đã chọn ở tại Abbey Inn & Suites ở Nashville, Ind. cho một kỳ nghĩ ngắn vào tháng 3 năm 2016. Photo Credit: AP

Sau đó, cô đã viết một đánh giá trung thực về trải nghiệm tồi tệ của mình ở khách sạn đó. Tuy nhiên, khách sạn này không những không xin lỗi mà còn đòi kiện cô và tính phí thêm 350 Mỹ kim, vì họ có một chính sách phạt tiền những người viết bình luận tiêu cực.

Chính sách đó như sau: “Khách hàng đồng ý rằng nếu khách hàng không hài lòng bất kỳ vấn đề gì với chỗ của chúng tôi nhưng không cho chúng tôi cơ hội để giải quyết những vấn đề đó trong lúc khách hàng ở tại khách sạn, và / hoặc từ chối biện pháp khắc phục của chúng tôi, sau đó chê bai chúng tôi theo cách nào đó, có thể bị tính phí thẻ tín dụng thêm 350 Mỹ kim.”

Hiện tại, cô Arthur đang làm việc với Văn phòng Chưởng lý Indiana để lấy lại tiền của mình, vì tiểu bang cho rằng chính sách này vi phạm Đạo luật Lừa đảo Bán hàng của Indiana.

Nam Phố (Theo New York Daily News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT