Wednesday, November 29, 2023
spot_img

Bị ngăn mang thêm quần áo đi du lịch, điên tiết đâm bạn trai bằng dao

Lesley Bradbury, 50 tuổi, bị bạn trai Gary Moore gỡ một số đồ đạc ra khỏi xe. Đây chủ yếu là quần áo cô nàng muốn mang đi trong dịp nghỉ lễ. Điều này đã khiến Lesly đùng đùng nổi giận rồi đâm bạn trai điên cuồng.

Cảnh sát đã được gọi đến nhà của cặp đôi ở Middleton, Greater Manchester khi Moore đang chảy máu đầm đìa từ vết thương ở bắp tay trái. Cùng lúc đó, Lesley liên tục la hét: “Anh ta xứng đáng bị như thế”.

Nạn nhân sau đó đã được đưa đi điều trị vết thương và đến nay đã bình phục hoàn toàn. Tại phiên tòa, người phụ nữ 50 tuổi bị cáo buộc tích trữ đồ đạc và bảo vệ chúng theo một cách bệnh hoạn. Lesley bị buộc tội gây ra tổn thương cơ thể khủng khiếp cho bạn trai. Dù vậy, công tố viên cũng chấp nhận lời thú tội của người phụ nữ.

Lesley bị phạt tù 12 tháng nhưng được tạm hoãn 18 tháng. Cô cũng được lệnh hoàn thành yêu cầu cải tạo giáo dục trong 30 ngày.

Bất ngờ khi nạn nhân đã từ chối đưa ra lời khai với cảnh sát và người ta tin rằng Gary cùng Lesley vẫn tiếp tục sống cùng nhau. Vụ việc ban đầu bị trì hoãn cũng là vì người phụ nữ tiếp tục duy trì mối quan hệ yêu đương với nạn nhân.

“Bradbury bị một vết đâm sâu 2 inch trên bắp tay trái.

Bị cáo đã đâm nạn nhân bằng dao sau khi anh ta chuyển một số đồ đạc của cô ra khỏi xe trong quá trình chuẩn bị cho kì nghỉ. Bị cáo nói với cảnh sát rằng anh ta xứng đáng với điều đó và cô muốn tự sát.

Ở trong nhà, nạn nhân đã ném một số đồ đạc của bị cáo và bị cáo đã đâm anh ta để ngăn lại. Không có khiếu nại từ nạn nhân – nạn nhân hy vọng sẽ có một sự đổi mới trong mối quan hệ của mình”, công tố viên Jonathan Turner nói.

Để giảm nhẹ tội danh, luật sư Richard English bào chữa: “Trong trường hợp này, nếu bị cáo thực sự khỏe mạnh về mặt tâm thần thì mọi chuyện đã không xảy ra”.

Khi tuyên án, thẩm phán Paul Lawton nói:

“Thật khó để đi đến tận cùng lý do tại sao bị cáo lại làm điều này. Bị cáo bị rối loạn tâm lý khiến nảy sinh mong muốn tích trữ đồ đạc và bảo vệ đồ của mình một cách bệnh hoạn như việc sẵn sàng đâm người khác bằng dao.

Nhưng điều đó không làm giảm khả năng phạm tội của bị cáo – con dao đã có thể đâm vào ngực và đó lại là một kịch bản khác. Hành vi của bị cáo phải trả giá bằng một án tù, nhưng không phải án tạm giam ngay lập tức”.

Theo DT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img