Sunday, March 26, 2023
spot_img

Bi kịch gia đình gốc Việt – Vợ giết chồng trước khi tự sát

Cali Today News – Bi kịch gia đình khiến hai vợ chồng người gốc Việt ở San Jose mất mạng làm nhiều người đau lòng.

Bà Nguyễn Thị Cúc – 57 tuổi – đã ra tay đánh chết chồng – ông Nguyễn Sinh – 61 tuổi – trước khi tự sát, theo thông tin từ cảnh sát.

Vào khoảng 1h chiều thứ 5 ngày 17 tháng 11, thi thể ông Nguyễn Sinh – 61 tuổi – được phát giác nằm bên ngoài tư gia trên dãy 2100 đường Turnhouse Way trong khu Evergreen, thành phố San Jose.

Thực ra, ông Sinh đã tử vong một ngày trước, đâu đó trong sáng ngày 16 tháng 11. Khoảng 10h57’ sáng cùng ngày, người ta phát hiện bà Cúc trong tình trạng nguy kịch bên trong chiếc xe đậu trên dãy 2900 đường South White Road. Được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng bà đã qua đời không lâu sau đó. Hơn 24h sau thì người ta trông thấy thi thể ông Sinh.

Kết quả giảo nghiệm tử thi cho thấy, ông Sinh bị thiệt mạng do lực mạnh. Mặc dù chưa được nhà chức trách chính thức xác nhận, nhưng cảnh sát cho hay, bà Cúc có thể đã tự sát. Cụ thể như thế nào phụ thuộc vào kết quả giảo nghiệm tử thi. Hiện tại, hoàn cảnh dẫn đến cái chết của hai vợ chồng vẫn đang được điều tra.

Đây là vụ án giết người thứ 45 tại San Jose trong năm nay. Cảnh sát kêu gọi công chúng biết thông tin liên quan vụ việc, hãy gọi: (408) 277-5283.

Hương Giang (Tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT