Wednesday, September 27, 2023
spot_img

Bi kịch gia đình gốc Việt khiến ba người bị thiệt mạng

Cali Today News – Một người đàn ông gốc Việt ở Albuquerque, tiểu bang New Mexico, đã sát hại vợ, con gái nạn nhân trước khi quay súng tự sát.

Thảm kịch đau lòng xảy ra tại căn nhà trong khu chung cư Villa Hermosa trên dãy 2600 đường Americare NW, gần đường Coor and Ouray. Vào khoảng 10h sáng ngày chủ nhật ngày 28 tháng 8 năm 2016, một phụ nữ gào khóc thảm thiết khi phát giác người thân đã chết. Trần Trịnh Văn – 45 tuổi, cô Cam Thi Tô – 39 tuổi, và bé Nhi Nguyễn – 11 tuổi – đều bị trúng đạn, tử vong trong nhà.

Cam To và Nhi Nguyen. Photo Courtesy:www.abqjournal.com

“Một phụ nữ, người bạn của gia đình ghé ngang xem thử có chuyện gì không vì trước đó không thấy họ đến như đã hẹn,” phát ngôn nhân Sở cảnh sát Albuquerque – Tanner Tixier – cho hay. Điều tra sơ bộ cho thấy, Văn bắn chết vợ và con gái cô ấy rồi bóp cò tự sát.

Văn có tiền sự bạo hành gia đình, từng “thượng cẳng tay hạ cẳng chân” với vợ. Mới đây, cô Tô yêu cầu anh ta dọn ra ngoài. Không rõ việc Văn đã dọn ra bên ngoài sống hay chưa, và liệu chuyện này có liên quan đến kết cục bi thảm hay không.

Lực lượng công lực địa phương cho biết, gia đình của cặp vợ chồng này đều ở Việt Nam.

Hương Giang (Tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img