Saturday, December 2, 2023
spot_img

Bị kết án 20 năm tù khi thuê xe để đi cướp ngân hàng

Một người đàn ông Texas bị kết án 20 năm tù khi đã sử dụng chiếc BMW do một đại lý cho anh ta thuê để đi cướp ngân hàng

Eric Dion Warren, 50 tuổi,  đã lái xe đi trong khi việc mua chiếc ô tô màu đen vẫn đang được hoàn tất vào ngày 7 tháng 6 năm 2019.

Sau đó, anh ta bước vào Ngân hàng AIM ở Wolfforth, Texas , tiếp cận một nhân viên giao dịch, và trùm một túi giấy đựng thức ăn nhanh lên đầu để ngụy trang.

Warren đặt một tờ giấy yêu cầu trên quầy giao dịch viên ngân hàng có nội dung: “Đây là một vụ cướp … Chơi với tôi và chết. Tôi muốn 10.000 đô la trong các tờ 50 và 100 đô la bây giờ cô có 1 phút hoặc tôi sẽ giết bạn.”

Tên cướp ngân hàng nói: “Tôi không đùa giỡn đâu, tôi chỉ muốn các tờ 50 và 100 đô la”.

Warren nói thêm: “Đừng nhấn bất kỳ nút nào” trước khi chạy trốn khỏi hiện trường

Trở lại đại lý trong vòng 15 phút, anh ta sử dụng 3.000 USD trong số đó để trả trước cho chiếc BMW .

Trong khi giao dịch mua đang được hoàn tất, một nhân viên nhận được cuộc gọi về vụ cướp ngân hàng gần đó và nhận ra rằng mô tả về phương tiện đi lại phù hợp với chiếc xe mà Warren sắp mua.

Eric Dion Warren bị bắt cùng với 5.086 USD tiền mặt và nhà chức trách đã thu hồi một khẩu súng dạng viên giống như một khẩu súng ngắn. Dấu vân tay và DNA của anh ta được tìm thấy trên giấy yêu cầu đưa cho nhân viên giao dịch ngân hàng.

Anh ta nhận tội cướp ngân hàng vào tháng 8 năm 2020 và bị kết án 20 năm tù liên bang, mức tối đa theo luật định, vào thứ Ba.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img