Thursday, November 30, 2023
spot_img

Bị hàng xóm chôn sống vì nghi ăn cắp chó

Nina Rudchenko có rất nhiều điều để biết ơn khi thoát chết sau khi bị hàng xóm nghiện rượu đánh đập và chôn sống

Người phụ nữ 57 tuổi người Ukraine đã có mặt trên các tiêu đề tin tức quốc tế vào đầu tháng này khi vụ đánh đập và trốn thoát kỳ diệu của cô được báo cáo.

Nina đến từ vùng Poltava của Ukraine nói với cảnh sát rằng cô đang ở trong ngôi nhà của mình ở làng Maryanske thì bị 2 thanh niên 27 và 30 tuổi xông vào đánh đập bằng tay và gậy bóng chày. Người phụ nữ này đã bị hành hạ trong nhiều giờ rồi bị đưa vào nghĩa trang, tự đào huyệt mộ và bị 2 kẻ độc ác chôn sống.

2 hàng xóm Oleg và Vladimir đã kéo người phụ nữ này vào nghĩa trang lúc nửa đêm. Chúng làm bà tỉnh lại bằng cách dội nước lạnh lên người rồi yêu cầu bà tự đào huyệt. Rudchenko cho biết trong khi bà dùng xẻng đào đất thì 2 anh em nhà kia yêu cầu bà giao nộp nhà cho họ và đe dọa nếu bà từ chối họ sẽ đốt em gái và chôn con rể của bà.

Hiện chưa rõ người phụ nữ 57 tuổi này tự đào huyệt toàn bộ hay 2 anh em nhà kia hoàn tất nhưng khi huyệt mộ sẵn sàng, bà đã bị yêu cầu nằm vào đó, 2 kẻ hàng xóm xấu xa đã lấp đất lên người bà.

Nina cho biết bà đã phải ôm đầu để tránh bị thương do đất đá rơi xuống và chịu đựng cho đến khi 2 kẻ điên rồ đi xa. Thậm chí, bà còn nghe thấy tiếng chúng hỏi nhau rằng liệu bà đã chết chưa. Sau khi thấy 2 kẻ chôn sống mình đi xa, bà đã dùng tay để đào bới đất thoát ra.

Theo một báo cáo video của đài tin tức Ukraine NTN, Nina đã tìm cách thoát khỏi cái hố cạn và bò trở lại nhà cô, nơi cô bất tỉnh. Em gái bà tìm thấy chị mình bất tỉnh trên sàn nhà và đã gọi cho cảnh sát.

Sau khi được đưa đến bệnh viện gần đó, bà được chẩn đoán bị gãy xương, chấn thương và nhiều vết bầm tím trên mặt, tay chân và thân mình.

Phát biểu từ bệnh viện nơi bà đang hồi phục dưới sự chăm sóc của nhân viên y tế và các thành viên trong gia đình, người phụ nữ 57 tuổi nói rằng, bà đang bị hoảng loạn và đầu bị chấn thương. Bà cũng rất sợ về nhà bởi 2 tên hàng xóm chưa bị bắt giữ…

Một vụ kiện hình sự đã được đưa ra để chống lại hai kẻ tấn công bị cáo buộc bởi cảnh sát Ukraine và nếu bị kết tội, anh em có nguy cơ phải ngồi tù tới năm năm.

Họ thừa nhận đã tấn công người phụ nữ nhưng tuyên bố họ chỉ làm điều đó để trả thù cho việc cô ta đánh cắp con chó của họ cách đây 6 tháng.

Mẹ của 2 thanh niên này cũng buộc tội gia đình bà Rudchenko đã đánh cắp con chó và không tin rằng 2 con trai mình đã chôn sống bà Rudchenko.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img