Thursday, December 1, 2022
spot_img

Bị giết vì yêu cầu hàng xóm chơi nhạc nhỏ xuống

Mới đây, tòa án Norwich Crown đã tiến hành xét xử một vụ giết người gây rúng động. Nạn nhân là một phụ nữ 49 tuổi tên Farnaz Ali. Cô được thông báo mất tích vào ngày 28/7/2017 và cuối cùng được tìm thấy qua đời trong bồn tắm của nhà hàng xóm Danny Williams với 59 vết thương trên cơ thể.

“Vụ giết người được thực hiện bởi người hàng xóm. Trở thành hàng xóm của một kẻ như thế chính là lý do khiến Farnaz Ali bị giết hại, không có gì hơn thế. Họ hầu như không biết nhau và chắc chắn không cần phải kê khai điều gì”, công tố viên Andrew Thompson nói với bồi thẩm đoàn.

Xác Ali được tìm thấy trong căn hộ của Williams

Công tố viên Thompson cho biết nạn nhân đã bị “để cho chết hoặc bị giết chết” trên chính sàn phòng tắm của Williams sau khi bị gã này tấn công dã man bằng búa. Bằng chứng y khoa cũng tìm thấy đã có nhiều “áp lực trên cổ” của nạn nhân và những dấu vết tấn công khác khắp nơi trên cơ thể cô.

Vào chiều thứ Sáu, Williams đã chơi nhạc rất lớn tiếng với các ô cửa sổ mở toang. Quá khó chịu vì ồn ào, Ali đã đi sang để “bày tỏ mối quan tâm với hàng xóm về tiếng ồn”. Cô không biết rằng chính vì lời phàn nàn đó mà mình đã “gây thù chuốc oán” với kẻ giết người rồi trở thành nạn nhân bị giết hại một cách thương tâm.

Vụ án đã gây rúng động dư luận

Người ta cho rằng trong khi Ali “nằm chết hoặc sắp chết”, Williams vẫn điềm nhiên đi tới chỗ bạn ở Lowestoft cách đó 30 dặm. Mọi chuyện chỉ vỡ lở sau khi kẻ giết người nói với bạn bè của mình rằng đã giết một người phụ nữ trong căn hộ và cơ thể cô vẫn còn nằm trong phòng tắm.

Bạn bè của Williams đã báo cảnh sát và sau cuộc đột kích, quả thật lực lượng chức năng đã tìm thấy xác của người phụ nữ bị mất tích. Thế nhưng khi bị bắt, Williams vẫn một mực phủ nhận tội danh giết người. Vụ xét xử vẫn đang tiếp diễn.

Theo TS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments