Sunday, February 5, 2023
spot_img

Bí đỏ nặng 2560 pounds lập kỷ lục, thắng cuộc thi ở Bắc California

HALF MOON BAY, Calif. (AP) — Một giáo viên ưa thích trồng trọt vào thứ Hai lập kỷ lục mới sau khi trồng và chăm bón trái bí khổng lồ nặng 2.560 pound. 

Travis Gienger ở Anoka, Minnesota, lập kỷ lục mới và giành chiến thắng trong cuộc thi cân bí đỏ hàng năm diễn ra tại miền Bắc California. 

“Minnesota có một mùa giữa năm tuyệt vời, nhưng mùa xuân của chúng tôi rất, rất khó khăn. Vì vậy, việc này khó có thể xảy ra  ở Minnesota,” Gienger nói. “Giống như thắng cuộc đua xe đạp Tour de France trên xe lăn. Quý vị biết đó, chỉ có thể hy vọng, nhưng hy vọng đã thành sự thật.” 

Gienger mất 35 tiếng đồng hồ lái xe chở trái bí khổng lồ để thấy công sức cực nhọc của mình đã được đền đáp tại cuộc thi Cân Bí đỏ Thế giới lần thứ 49 ở Half Moon Bay nằm về phía Nam San Francisco. 

“Mọi người nghĩ lái xe trong cơn bão tuyết tệ lắm ư? Hãy thử lái xe với những thứ này xem!” thầy giáo nói. 

Cũng giành chiến thắng tại cuộc thi này ở miền Bắc California vào năm 2020, Gienger phá vỡ kỷ lục được một người ở New York thiết lập vào tuần trước với trái bí đỏ năng 2.554 pounds. 

Một người Ý đã giữ kỷ lục thế giới về bí đỏ nặng ký nhất. Ông trồng trái bí nặng 2.702 pounds vào năm 2021, theo Kỷ lục Guinness Thế giới. 

Hương Giang (Theo AP) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments