Thursday, February 29, 2024

Bị cướp sạch, hai mẹ con cư dân California được cảnh sát bồi hoàn

Cali Today News – Một bà mẹ cư dân của California và đứa con gái có theo hội đoàn Hướng Đạo 12 tuổi của bà khi bán bánh cookies bên ngoài một siêu thị ở Union City của california đã bị cướp chỉa súng cướp sạch tiền bạc.

Điểm đáng nói là khi biết được mọi chuyện, Sở Cảnh Sát địa phương đã trút tiền túi ra bồi thường cho hai mẹ con. Một nghi can da đen đã đến quầy hàng của hai mẹ con làm bộ mua bánh, sau đó hắn quay lại chỉa súng cướp bóc và bỏ chạy thoát thân với số tiền cướp được.

Cả hai mẹ con không ai bị thương trong vụ này. Tên cướp được mô tả từ 16 đến 19 tuổi, cao 5 feet 5 và khá vậm vỡ, hắn thoát chạy ra hướng bãi đậu xe. Các cảnh sát của Union City sau khi đến hiện trường, đã móc tiền túi ra bồi thường cho hai mẹ con và còn mua hết pần bánh cookies còn lại cho họ.

Steve Mendez, phát ngôn nhân cảnh sát, cho báo chí hay: “Họ mua hết và còn tặng tiền cho các nạn nhân, tôi đã làm việc trong ngành từ 27 năm rưỡi nay, đây là lần đầu tiên tôi thấy các cảnh sát có phản ứng nhân ái như thế”

Được biết các nhân viên cảnh sát của Union City đã quyên góp ngay trên 1,000 đô la để bồi thường cho hai nạn nhân. Ông Mendez nói: “Chúng tôi mừng là hai mẹ con được an toàn, họ bị sốc dữ lắm khi bị chỉa súng cướp bóc như thế, Sở Cảnh Sát của chúng tôi có nhiều nhân viên có con cái cũng đi Hướng Đạo nên họ rất thông cảm”

Đào Nguyên (Daily News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img