Sunday, January 29, 2023
spot_img

Bị cướp bám theo về nhà, cướp toàn bộ số tiền thắng bạc 

RIVERSIDE, Calif. (abc7) — Một phụ nữ 68 tuổi ở Riverside, miền Nam California, bị cướp theo về nhà, dí súng cướp số tiền vừa thắng bạc tại sòng bài Morongo Casino ở Cabazon. 

Nạn nhân cho hay, bà bước ra khỏi xe vào khoảng 1h30′ chiều ngày 18 tháng 8, thì một tên cướp không biết từ đâu tới, dí súng cướp $3.000 đô. “Hắn ta đuổi tôi chạy vòng quanh chiếc xe, đòi chìa khoá, đòi ví tiền. Y muốn biết chìa khoá nào là chìa khoá xe vì vậy tôi đưa cho hắn. Tôi bảo, cứ lấy xe tôi, lấy bất cứ thứ gì muốn, chỉ làm ơn biến đi chỗ khác,” nạn nhân kể. 

Người phụ nữ tin, nghi can theo dõi bà từ sòng bài, nhìn thấy bà thắng, nên sau đó bám theo về tận nhà. Ngoài cướp số tiền thắng bạc, nghi can còn lấy đi ví, bằng lái xe và thẻ tín dụng của nạn nhân. “Tôi chỉ mong các sòng bài nên để mắt xem những gì đang xảy ra ở đó nghiêm túc hơn. Tôi trở lại sòng bài, và họ xem lại tất cả những băng hình giám sát nhưng không nhìn thấy bất cứ điều gì hay bất cứ ai đáng ngờ,” bà nói. 

“Toàn bộ băng hình gíam sát cho thấy mọi cử chỉ, đi lại của khách vào ngày hôm đó không cho thấy bất cứ chứng cớ nào của nghi can hoặc chiếc xe cuả nghi can. Cho dù thế nào đi nữa, chúng tôi sẽ hợp tác với nhà chức trách để xác định xem nếu vấn đề này liên quan đến địa điểm kinh doanh của chúng tôi hay tội phạm không liên quan xảy ra trong khu phố của vị khách,” sòng bài ghi trong thông báo .

Cảnh sát Riverside đang điều tra vụ việc. Hiện chưa rõ liệu người phụ nữ bị cướp bám theo về nhà hay nghi can đã rình rập bấy lâu trong khu phố. 

Nạn nhân cho hay, lần sau nếu thắng bạc, bà sẽ nhận séc thay vì tiền mặt, và bà sẽ để ý môi trường chung quanh hơn. 

Hương Giang (Theo abc 7) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments