Saturday, February 4, 2023
spot_img

Bị chuột cắn “của quý” trong tù, người đàn ông mất khả năng tình dục

Peter Solomon tuyên bố rằng mình đã bị thương nặng và suy sụp tinh thần sau khi loài gặm nhấm bám vào bộ phận sinh dục của anh tại phòng giam của Trung tâm Cải huấn hạt Nassau năm 2007.

Peter Solomon, 63 tuổi, một cựu chiến binh, đã bị chuột cắn vào bộ phận nhạy cảm trong nhà tù ở New York (Mỹ) và hiện ông đang mở vụ kiện chống lại chính quyền thành phố.

Bất ngờ khi thẩm phán đã cho phép ông khởi kiện. Đáng tiếc là vụ kiện của Peter thất bại ngay từ lúc ban đầu khi không trả lệ phí nộp đơn khởi kiện là 455 đô la Mỹ (hơn 10,5 triệu) đúng hạn.

“Tôi vẫn không thể quan hệ tình dục với vợ và tôi vẫn bị đau gần như liên tục ở bộ phận sinh dục. 

Tôi bị PTSD (rối loạn stress sau sang chấn) nhưng nỗi sợ hãi tồi tệ nhất mà tôi gặp phải thực sự lại đến từ loài chuột. Tôi gặp ác mộng mỗi đêm về nó. Mỗi lần nhắm mắt, tôi lại cảm thấy như một con chuột sẽ nhảy ra và cắn tôi lần nữa.

Tôi không thể làm chuyện ấy cùng người khác và cũng không thể làm một mình. Tôi vẫn có những thôi thúc nhưng tôi không thể làm được. Thậm chí đi vệ sinh cũng gây đau đớn. Tôi có một vết sẹo lồi trên bộ phận nhạy cảm do vết cắn và những vết sẹo khác ở chân, nơi mà con chuột đã cào tôi”, Peter nói.

Tù nhân 63 tuổi cũng cho biết một nửa các nhà tù tại Mỹ bị nhiễm sâu bọ. Không chỉ thế, những người ở đó không đối xử với tù nhân một cách nhân đạo.

Trước khi vào tù, Peter đã kết hôn và có 4 người con, trong đó 2 người con là của vợ cũ. Sau khi bị cắn, Peter được đưa vào chữa trị tại trung tâm y tế đại học Nassau và được tiêm thuốc dại.

“Tôi đã phải đến bệnh viện và được rất nhiều bác sĩ kiểm tra. Cảm giác cực kỳ nhục nhã”, Peter kể lại.

Theo DT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments