Sunday, February 25, 2024

Bị bắt nạt, bé 9 tuổi đầu độc làm cả lớp nhập viện

Mới đây, một bé trai 9 tuổi đã khiến 25 người bạn phải nhập viện sau khi dùng hồ dán đổ vào tất cả các bình đựng nước của bạn cùng lớp.

Âm mưu trả thù của cậu bé được thực hiện đơn giản bằng cách tháo nắp tất cả các chai nước, nhỏ vài giọt hồ lỏng vào bên trong sau đó đậy nắp lại như cũ.

Hết giờ học thể dục, các bạn cùng lớp khát nước đã tiến thẳng tới các chai đựng nước của mình và kết quả là cả 25 người phải đến Bệnh viện Đào tạo và Nghiên cứu Bursa để kiểm tra. Các phụ huynh cũng vội vã đến trường sau khi nghe báo tin con đi học mà lại nhập viện.

“Một trong số các học sinh đã đổ keo vào chai đựng nước của con chúng tôi. Các nhân viên y tế đang kiểm tra cho chúng. May mắn là có vẻ như tất cả đều ổn”, một phụ huynh lo lắng thổ lộ vào thời điểm đó.

Học sinh phạm tội chỉ được xác định là ZA sau khi cậu bé thừa nhận những gì đã làm và nói với giáo viên rằng đó là sự trả thù đối với các bạn cùng lớp, những người đã bắt nạt bé trước đó. Bác sĩ Efrail Atici, phát ngôn viên của bệnh viện cho biết không có học sinh nào bị bệnh nặng và tất cả đều đã được cho phép xuất viện.

Nhiều xe cứu thương đã được gọi đến trường học để kịp thời chẩn trị cho các bé

Không rõ sự cố dùng hồ dán đầu độc bạn cùng lớp này có được điều tra bởi các quan chức ngành giáo dục hay không nhưng cảnh sát khó có thể nhập cuộc vì ZA vẫn còn ở dưới độ tuổi phạm tội của Thổ Nhĩ Kỳ – tức là dưới 14 tuổi.

Theo DT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img