Tuesday, October 3, 2023
spot_img

Bị bắn chết ngoài tiệm McDonald’s chỉ vì không đỡ cửa cho phụ nữ khi vào

Cali Today News – Cảnh sát Las Vegas đã bắt lại được một thanh niên 25 tuổi, vốn tẩu thoát khỏi nơi giam cầm, sau khi hắn bắn chết một người đàn ông có 4 con bên ngoài một tiệm ăn McDonald’s ở phía bắc thành phố.

Thủ phạm Alonso Perez đã bắn chết ông Mohammed Robinson vào ngày 27 tháng 8 sau khi người cha 31 tuổi này không đỡ cánh cửa cho một phụ nữ không rõ danh tính đang bước ra khỏi một hiệu ăn McDonald’s.

Cảnh sát bắt ngay Perez sau đó nhưng hắn đã thừa lúc không ai để ý trong phòng thẩm vấn, đã tự thoát khỏi còng tay và bỏ trốn, còn ăn cắp một chiếc xe Ford F-250 trong một bãi đậu xe gần đó. Mãi đến 8 giờ tối hôm qua thì cảnh sát mới bắt được hắn.

lasAaron Patty, Cảnh Sát Trưởng của Sở Cảnh Sát North Las Vegas, cho báo chí hay: “Tên này ngồi vặn vẹo hai cổ tay mãi cho đến khi vuột khỏi còng tay mà không ai biết”

Người bạn gái của ông Robinson rất đau buồn, nhưng cô cũng cố gắng quyên góp được trên 12,000 đô la để lo đám tang cho ông. Cô cho hay: “Tim tôi tan nát, tình yêu trong cuộc đời của tôi đã bị lấy mất rồi”

Có vẻ như Perez là tình nhân của cô gái, đã to tiếng với ông Robinson về vụ ông quên đỡ cánh cửa. Hai bên còn gây nhau ở bãi đậu xe và Prez rút súng bắn chết nạn nhân.

Đào Nguyên (Daily News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img