Sunday, December 10, 2023
spot_img

Bí ẩn việc người phụ nữ bị xô ngã xuống tuyến đường xe bus ở Anh

Daily News – Một giám đốc ngân hàng đầu tư người Mỹ đã bị cảnh sát Anh bắt giữ vì ông này bị cáo buộc đã xô một phụ nữ đang đi bộ trên lề đường xuống làn xe bus và suýt bị xe bus cán.

Người này là ông Eric Bellquist. Theo các luật sư của ông thì vào tháng 5 năm nay, ông Bellquist có những ‘bằng chứng hết sức rõ rệt’ là ông không có mặt ở Anh, tức thời điểm diễn ra vụ xô đẩy kỳ lạ này.

Photo Courtesy: Youtube

Cảnh sát Anh đã công bố đoạn video, theo đó vào ngày 5 tháng 5 một phụ nữ 33 tuổi đang đi bộ trên một cây cầu thì một người đang chạy jogging cùng đường đẩy bà này rơi xuống làn đường dành cho xe bus. Nhờ người tài xế xe bus nhanh tay bẻ lái tránh mà bà không bị xe cán lên. Sau vụ này, người phụ nữ thoát chết, chỉ bị vài vết thương nhẹ, bà cố nói chuyện với anh chàng chạy jogging nhưng anh ta làm ngơ.

Cảnh sát điều tra cho hay họ cho công bố đoạn video là nhằm tìm bắt thủ phạm, mà họ cho chính là ông Bellquist. Nhưng ông này sau khi được thẩm vấn, đã được thả ra để chờ thêm các bước điều tra kế tiếp.

Các luật sư của ông Bellquist, 41 tuổi cho là “ông ta đã bị bắt lầm, vì trong thời điểm diễn ra vụ này, ông ấy đang ở Hoa Kỳ”. Bellquist là đối tác làm ăn của công ty Hutton Collins Partners, công ty có trụ sở tại London. Mọi chuyện vẫn còn trong vòng điều tra.

Đào Nguyên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img