Sunday, January 29, 2023
spot_img

Bí ẩn ngôi nhà giam giữ 12 đứa trẻ trong nhiều năm ở Pennsylvania

Cali Today News – Khi cảnh sát gõ cánh cửa màu xanh chói của căn nhà ông Lee Kaplan ở thành phố Feasterville, nhiều đứa trẻ hoảng sợ vội vã bỏ chạy trốn. có nhiều đứa chạy trốn trong chuồng gà phía sau nhà.

Tổng cộng có 11 đứa trẻ và 1 thiếu nữ 18 tuổi sống trong căn nhà. Cách đây hai năm cũng viên thám tử này gõ cửa nhà này để điều tra một vụ cháy nhà thì ông Kaplan cho hay đó là những đứa trẻ hàng xóm tá túc vì nhà của chúng đang được sửa sang lại.

Nhưng hai năm sau khi quay lại, viên thám tử vẫn thấy những đứa trẻ này vẫn ở đây, thấy lạ và sinh nghi, ông bắt đầu thẩm vấn.

Thoạt tiên bà Savilla Stoltzfus, một thành viên ở trong nhà khai với cảnh sát bà là mẹ của 10 đứa bé, kể cả cô gái 18 tuổi. cùng với chồng là ông Daniel, họ đã “hiến tặng’ cô gái này cho ông Kaplan khi cô mới 14 tuổi, vì lý do hai vợ chồng quá nghèo.

Giờ đây cả hai vợ chồng và ông Kaplan đều bị cảnh sát bắt giữ vì cô gái 18 tuổi đã có 2 đứa con với ông Kaplan, người chủ nhà 51 tuổi. Những người hàng xóm nói ‘căn nhà này luôn có cái gì rất bí ẩn’

Hiện nay những đứa trẻ đã được một cơ quan xã hội địa phương trông coi, chủ nhà Kaplan bị truy tố tội tấn công tình dục gia trọng và hai vợ chồng bà Stoltzfus bị cáo trạng ‘làm nguy hiểm đến trẻ con’. Tiền tại ngoại cho cả ba là 1 triệu đô la.

Đào Nguyên (CNN)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments