Thursday, December 1, 2022
spot_img

Bí ẩn mãi mãi không thể được tiết lộ khi tìm lại gia đình sau 33 năm

Một người đàn ông bị bỏ rơi khi còn bé tại phi trường Gatwick hơn 30 năm trước đã tìm lại được gia đình của mình. Nhưng anh lại nhận được tin tức đau lòng và bí ẩn về anh mãi mãi không thể được tiết lộ.

Steve Hydes bị bỏ lại ở nhà ga phía nam của phi trường vào năm 1986 khi anh mới 10 ngày tuổi và được phát hiện quấn trong chăn được đặt trong nhà vệ sinh nữ.

Sau đó, anh Hydes được một gia đình nhận nuôi. Anh lớn lên mà không hề biết mặt của cha mẹ mình. Câu chuyện của anh được giới thiệu trong một bộ phim tài liệu của BBC Three năm 2011.

Đến năm 18 tuổi, anh quyết định đi tìm thân phận của mình bằng cách sử dụng mẫu DNA để tìm kiếm cha mẹ ruột. Bên cạnh đó, trong nhiều năm ròng, Hydes cũng cố gắng xuất hiện trên báo và các bộ phim truyền hình để hi vọng tiếp cận được với cha mẹ ruột của mình.

Cuối cùng, đến khi anh 33 tuổi cũng đã tìm lại được gia đình của mình, nhưng anh lại nhận được một tin tức vô cùng đau lòng, đó là mẹ ruột của anh đã qua đời từ trước đó. Tuy vậy, cha anh và anh chị em của anh hiện vẫn còn sống nhưng lại không hề biết đến sự tồn tại của anh..

Hydes, đã viết trên Facebook: “

Tin tức tốt đây mọi người! Sau 15 năm tìm kiếm bằng phương pháp phả hệ di truyền, tôi đã có thể xác định được gia đình của mình.

Thật không may, mẹ tôi đã qua đời nên tôi không thể biết được chính xác chuyện gì đã xảy ra và tại sao lại như vậy. Tuy nhiên, tôi đã tìm thấy cha đẻ và anh chị em ruột của mình. Những người này đều không hề biết đến sự tồn tại của tôi.

Bạn có thể thấy là, đây là một vấn đề khá nhạy cảm với những người liên quan và rất mới đối với tất cả chúng tôi. Nhưng tôi muốn dành thời gian này để cảm ơn mọi người vì đã hỗ trợ tôi trong nhiều năm qua.

Điều mà phương pháp xét nghiệm DNA làm được là không thể tin được và trong nhiều năm những người nghiên cứu phương pháp này đã làm việc rất chăm chỉ. Nhờ có họ mà tôi mới có thể tìm được gia đình của mình.”

Câu chuyện của  Hydes đã trở thành tiêu đề của nhiều tờ báo  và anh  được biết đến với cái tên ‘Gary Gatwick’ sau linh vật gấu phi trường Sussex.

Gatwick đã tìm lại được gia đình của mình. Photo Credit: Other

Khi cuộc tìm kiếm của Hydes bắt đầu, anh muốn gặp cha mẹ mình để được nghe kể về bản thân anh nhiều hơn, anh là ai, nơi anh sinh ra và quê hương của anh.

Anh muốn được nói về nguồn gốc của bản thân mình cho 2 đứa con của anh. Anh cũng nói rằng từ trước đến nay anh không hề có suy nghĩ tiêu cực về cha mẹ ruột của mình hay tức giận về những gì đã xảy ra.

Cuộc tìm kiếm của anh gặp khó khăn khi cảnh sát  đã hủy toàn bộ tài liệu về vụ việc của Hydes, bao gồm cả chi tiết cuộc gọi được thực hiện cho một sĩ quan từ một người phụ nữ trẻ tự xưng là mẹ anh.

Nguyet Yen

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments