Thursday, March 30, 2023
spot_img

Bệnh tình do ăn uống quá độ đang hành hạ Kim Jong Un

Cali Today News- Lãnh đạo trẻ Bắc Hàn Kim Jong Un vừa bị các trợ y cảnh báo đã “tăng thêm 30 kg” trong bốn năm lên cầm quyền thế Kim Jong Il.

Theo nguồn tin tình báo Nam Hàn cho hay, Kim Jong Un triền miên sống trong sợ hãi và nỗi lo bị ám sát bất cứ lúc nào nên đã ăn uống quá độ nhằm tự trấn an cho bản thân. Sự ăn uống quá độ này hiện đang làm cho đám ‘cận thần’ lo ngại vì Kim đã tăng trọng thêm 30 kg (khoảng 66 pounds).

Kim Jong Un thường ăn uống “phình bụng” để chống lại sự căng thẳng trong vai trò cầm đầu Bắc Hàn. Trọng lượng họ Kim tăng từ 90 kg đến 120 kg vào năm 2014 theo đà này hiện nay phải hơn con số 120 kg? Nguồn tin này do Sở Mật Thám Nam Hàn thố lộ.

Theo Nam Hàn, bất cứ vấn đề nào cũng ám ảnh Kim Jong Un, nhất là vấn đề quân sự. Kim rất lo lắng và quan tâm cho vấn đề an toàn cùng an ninh quanh mình.

Từ vấn đề ăn uống quá độ nên hiện nay Kim Jong Un đang mắc nhiều bệnh và những căn bệnh này đang phát triển mạnh.
Theo Trung Tâm Thương Mại Quốc Tế, nhà độc tài trẻ tuổi tiêp phí khoảng 200,000 đô la cho khoảng rượu whisky nhập cảng từ Đan Mạch, Đức và Georgia. Kim Jong Un còn tiêu phí tới 134,000 bảng Anh loại sò đặc sản từ Trung Cộng và 65,000 bảng Anh loại phô mát nhập cảng từ Nga và Ý…

Lo ngại sức khoẻ của Kim tăng cao từ năm 2014 nặng nhất là Kim đang chịu đựng sự đau đớn do bệnh thống phong (gout) và tiểu đường hành hạ, đó là những gì thế giới hay thấy Kim đi khập khểnh hay có lúc phải ‘chống 1 gậy” trên màn hình TV.

Trong khi tập luyện các khớp xương và xương mắt cá Kim Jong Un rất đau đớn. Cứ mỗi buổi tập luyện như vậy, Kim bắt buộc các tướng lãnh phải “bò quanh” cùng tập luyện y như họ Kim.

Người cô của Kim Jong Un hiện đang sống tại Mỹ tên là Ko Yong Suk cho biết tánh tình họ Kim rất nóng tính và thiếu khoan dung. Người cô khác của Kim là Kim Kvong-hui hiện còn sống tại Bắc Hàn tuy ít xuất hiện thời gian sau này. Chồng của người cô thứ hai này đã bị Kim xử tử sau khi bị kết tội “phản bội”, từ đó người cô này sinh ra nghiện rượu và hiện đang được chăm sóc trong một vùng ngoại ô Bình Nhưỡng.
Đinh Hoa Lư (ibtimes)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT