Bé trai 3 tuổi bị cửa kiếng xe hơi kẹp cổ, thiệt mạng

bé Everton Isay Romero Romero qua đời

Cali Today News – Một bé trai 3 tuổi ở thành phố Schuyler, tiểu bang Nebraska, bị tử vong sau khi bị cửa kiếng xe hơi kẹp cổ.

Biện lý quận Colfax Denise Kracl vào hôm thứ hai cho biết, bé Everton Isay Romero Romero qua đời tại một bệnh viện ở Omaha vào hôm thứ sáu ngày 21 tháng 4.

bé Everton Isay Romero Romero qua đời

Vụ tai nạn hy hữu xảy ra vào ngày 15 tháng 4 bên ngoài một cơ sở thương mại địa phương. Mẹ bé Everton đậu xe, hạ cửa kiếng sau nơi con trai đang ngồi trên ghế. Bằng cách nào đó, nút bấm cửa kiếng hoạt động, kéo kiếng lên, kẹp cổ Everton. Bé rơi vào hôn mê kể từ hôm đó.

Nhà chức trách chưa xác định được cậu bé bị cửa kiếng xe kẹp cổ trong bao lâu. Mặc dù không cho biết bé Everton có bị bỏ một mình trong xe hay không và người mẹ ở đâu trong thời điểm tai nạn xảy ra nhưng bà Kracl xác nhận không có chứng cứ vi phạm luật, nên không cần thiết tiến hành giảo nghiệm tử thi. Cũng theo bà Biện lý, mẹ nạn nhân không có dấu hiệu hành xử bất thường.

Thành phố Schuyler cách Omaha 60 dặm về hướng Tây Bắc.

Hương Giang (Theo CBS)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus