Bé gái gốc Việt 4 tuổi ở Toronto bị kẻ trộm xe chở đi

Cali Today News – Bé Christina Nguyễn – 4 tuổi – bình an đoàn tụ với bố mẹ sau khi bị kẻ trộm xe chở đi.

Vụ trộm xe xảy ra vào khoảng 6h sáng hôm nay ngay trên lối ra vào ngôi nhà trên đường St.-Lawrence Ave, thành phố Toronto, Canada. Christina đang ngồi trong ghế trẻ em trên chiếc Toyota Camry đời 2008 nổ máy, bố mẹ em vừa quay lưng vào nhà thì trộm nhảy lên xe lái đi. Nhà chức trách lập tức ban hành báo động bắt cóc trẻ em Amber Alert. Ba tiếng sau, chiếc xe được phát giác bị bỏ rơi trong khu vực gần đó. Bé gái vẫn yên vị trong xe, bình an vô sự.

“Đứa trẻ ở trong chiếc xe đang nổ máy đậu ngay trên lối ra vào của gia đình,” Cảnh sát Toronto cho biết. “Và đây chính là thời điểm tốt để tội phạm ra tay,” cảnh sát điều tra Ranbir Dhillon giải thích. “Nghi can lên xe, thấy xe đang nổ máy nên chẳng chần chờ lái đi. Bố mẹ chạy ra thì chiếc xe đã biến mất, họ liền gọi nhà chức trách.”

Một người dân đi ngang, trông thấy chiếc xe nổ máy đậu trong bãi đậu xe, lập tức gọi cảnh sát.

“Chúng tôi nhẹ nhõm và sung sướng,” Tony Lâm – thân nhân nạn nhân – chia sẻ. “Bé Christina bình an vô sự, tôi muốn gởi lời cám ơn chân thành đến tất cả mọi người trong giới truyền thông đã chia sẻ câu chuyện và giúp chúng tôi tìm ra bé,” anh Tony bày tỏ.

Tony cũng yêu cầu giữ riêng tư cho gia đình. “Chúng tôi đã rất căng thẳng,” anh nói với đám đông ký giả bên ngoài. “Tôi không biết miêu tả cảm giác của bố mẹ bé ra sao.”

Hương Giang (Theo Toronto Sun)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus