Bé gái 6 tuổi vào Iphone của mẹ mua sắm online

Cali Today News – Một lời nhắn nhủ đến các bậc phụ huynh, nên dùng mã số khoá điện thoại cẩn thận. Trong khi chức năng dùng vân tay mở điện thoại có thể ngăn ngừa được trộm nhưng lại dễ dàng bị trẻ nhỏ tinh nghịch “bẻ khoá.”

Một bé gái 6 tuổi ở Arkansas “ra chiêu” vào được điện thoại của mẹ, đặt mua những món đồ Pokémon trị giá $250 Mỹ kim trên Amazon.

Nhìn thấy mẹ đã ngủ trên sofa, bé Ashlynd Howell bắt đầu ra tay hành động. Bé cầm lấy ngón tay cái của mẹ đặt lên chiếc Iphone, rồi bắt đầu thoả thích mua sắm trên điện thoại.

Hai vợ chồng cô Bethany Howell ban đầu nghĩ tài khoản của mình trên Amazon bị kẻ gian xâm nhập sau khi liên tiếp nhận được 3 thư điện tử xác nhận việc mua hàng. “Không phải đâu, mẹ à, con mua đồ đó,” Ashlynd vô tư, “Mẹ đừng lo, mọi thứ con mua đều sẽ được giao đến tận nhà.”

Bố mẹ Ashlynd muốn “té ngửa” khi nghe con gái nói. Tuy nhiên, bé được phép giữ những món đồ Pokemon tự mình mua, xem như quà Giáng sinh.

Hương Giang (Theo Fox News Insider)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus