Tuesday, February 7, 2023
spot_img

Bé gái 14 tuổi bị cha ép gả cho kẻ hiếp dâm đến mang thai

Cali Today News – Chuyện xảy ra như ở một nước đang phát triển xa xôi nào đó. Một người đàn ông ở tiểu bang Idaho phải ngồi tù vì buộc con gái thành niên  của mình lấy người đàn ông đã hãm hiếp cô bé.
 
Vào tháng 8 năm 2015, Keith Strawn dẫn con gái 14 tuổi  sang tiểu bang Missouri để công nhận hôn phối người đàn ông 24 tuổi đã cưỡng hiếp, khiến bé mang thai. 
 
Strawn bị truy tố một tội danh gây thương tích trẻ em, và ông ta phải ngồi tù ít nhất 120 ngày. Ban đầu, người cha này đối diện với hai cáo buộc trọng tội gây thương tích cho trẻ nhỏ, và một tội danh đồng phạm hiếp dâm. Theo thỏa thuận nhận tội, tòa xóa bớt hai tội danh. Luật sư lập luận, hành động của thân chủ mang “động cơ tôn giáo.”
 
“120 ngày ở trong tù, có thể anh sẽ suy nghĩ về 120 ngày con gái mình trong cuộc hôn nhân trò hề với tên hiếp dâm,” thẩm phán Greg Moeller nói trong phiên điều trần vào ngày 24 tháng 5. 
 
Hồi tháng tư, Aaron Seaton bây giờ đã sang 25 tuổi, nhận tội cưỡng hiếp và  hiện đang thụ án 15 năm tù. 
Nạn nhân sau đó bị sẩy thai. Hồ sơ tòa cho thấy, Strawn đã “nuôi dưỡng và bảo vệ” Seaton bằng cách để anh ta chung sống với con gái. “Nếu anh ta làm cho ai đó mang thai, thì phải cưới người đó,” Strawn biện minh khá giản đơn. “Tôi thương yêu con gái tôi hết mực, tôi sẽ không bao giờ làm điều gì tổn hại nó, và cũng sẽ không đẩy nó vào nguy hiểm. Tôi đã có quyết định sai lầm,” Strawn trình bày trước tòa. 
 
Danh tánh nạn nhân không được tiết lộ do độ tuổi thành niên. 
 
Hương Giang (Theo Fox26)
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT