Tuesday, January 31, 2023
spot_img

Bé 8 tuổi nhảy lầu tự tử từ tầng 9 vì bị cha mẹ đánh

Bé Anton, 8 tuổi đã tự kết liễu đời mình sau khi trở về căn hộ của gia đình và bắt đầu bị cha mẹ la mắng vì làm hỏng quần áo. Zhanna, một phụ nữ sống ở tầng dưới, chia sẻ với truyền thông địa phương:

“Cha mẹ đã la mắng cậu bé vì làm rách quần áo. Tôi cũng nghe thấy tiếng họ đánh bé trai.

Sau đó mọi thứ bỗng nhiên chìm vào im lặng và tôi nghe thấy tiếng bước chân chạy vội của đứa trẻ. Vài giây trôi qua rồi có tiếng uỵch kinh hoàng xảy ra khi một cơ thể chạm vào nền đất.

Tôi nhìn ra ngoài cửa sổ nhà bếp và thấy cậu bé nằm bên dưới. Tôi đã gọi cho xe cứu thương và cảnh sát”.

Xe cứu thương đến trong vòng vài phút nhưng cậu bé Anton đã qua đời. Hiện tại, cảnh sát đang bắt đầu cuộc điều tra về cái chết của bé trai 8 tuổi.

Phương tiện truyền thông cho biết cha mẹ Anton đã thừa nhận đánh đập con trai mình. Các nghi phạm kể rằng cậu bé đã nhảy ra khỏi cửa sổ căn hộ tầng 9 ngay sau khi bị la mắng và lạm dụng thể chất.

Sau khi trả lời phỏng vấn, cả hai vợ chồng đã rời khỏi căn hộ thuê của họ, hiện trường nơi xảy ra vụ việc và trốn khỏi thị trấn Enerhodar, miền Nam Ukraine.

“Tôi thấy gia đình đó đi lên lầu. Mười phút sau, cậu bé đã nằm trên mặt đất và cha mẹ của cậu chạy vội xuống cầu thang, đến dưới đường”, một hàng xóm khác là ông Andrey kể lại.

Cha mẹ của bé trai đang bị cảnh sát điều tra vì không chăm sóc con cẩn thận. Do đã thú nhận thường xuyên đánh đập con trai nên nhiều khả năng cặp phụ huynh sẽ bị kết tội hành hạ trẻ em và phải đối mặt với án tù 5 năm nếu bị kết tội.

Khó có thể ngờ được một bé trai 8 tuổi lại đi tìm đến cái chết

Hiệu trưởng trường Anton theo học là ông Oksana Zelenska còn tuyên bố cha mẹ cậu bé đã bỏ bê con trai:

“Cậu bé bị tụt lùi so với các bạn đồng trang lứa và chúng tôi phải giữ bé học lại lớp một. Bố mẹ không hề quan tâm đến con một chút nào”.

Nhà tâm lý học Zoya Pershyna cho biết: “Anton đã đến gặp tôi để được tư vấn nhiều lần nhưng dạo này tôi không thấy bé đến”.

Theo DT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments