Bay Area trình bày kế hoạch cho FIFA về tổ chức World Cup 2026

SAN JOSE, California (KRON) – Ủy ban khu vực vùng Vịnh hôm thứ ba đã trình bày các kế hoạch cho FIFA và US Soccer để xem xét cho kế hoạch tổ chức FIFA World Cup ™ 2026 tại Hoa Kỳ. 

Giải đấu sẽ được tổ chức tại 16 thành phố ở ba quốc gia Bắc Mỹ; 60 trận đấu, bao gồm tứ kết, bán kết và chung kết, sẽ được tổ chức tại Hoa Kỳ trong khi các nước láng giềng Canada và México sẽ tổ chức mỗi quốc gia 10 trận đấu.

Giải vô địch bóng đá thế giới 2026 cũng sẽ là giải đấu được mở rộng từ 32 lên thành 48 đội.

Khu vực vùng Vịnh Bay Area rất vui mừng sẽ là một trong 17 địa điểm tổ chức các trận đấu FIFA World Cup ™ 2026. Chúng tôi cực kỳ nhiệt tình về triển vọng tổ chức các trận đấu trong cộng đồng của chúng tôi và chào đón thế giới đến Bắc California, Giám đốc điều hành Patricia Ernstrom cho biết.

Trong đề xuất này, Ủy ban chủ nhà đã nhấn mạnh lịch sử thành lập của khu vực Vịnh, chào đón du khách từ khắp nơi trên thế giới cho các sự kiện lớn, địa điểm thi đấu và nâng cấp Sân vận động Levi’s® và Sân vận động Earthquakes Stadium, và khách sạn hạng nhất của khu vực , lòng hiếu khách, và các điểm tham quan văn hóa cho các nước và người hâm mộ.

Ủy ban chủ nhà Vùng Vịnh được lãnh đạo bởi Ernstrom cùng với Condoleeza Rice, đại diện của San Francisco 49ers, San Jose Earthquakes và các cá nhân khác từ các cộng đồng lãnh đạo và bóng đá của Vùng Vịnh sẽ được công bố trong những tháng tới.

Theo tuyên bố của ủy ban, Sân vận động của Levi ở Santa Clara là địa điểm đã nhận được điểm đánh giá kỹ thuật cao thứ hai từ FIFA trong quá trình đánh giá ban đầu vào năm 2018.

Kể từ khi khai mạc vào năm 2014, địa điểm này đã tổ chức Super Bowl 50, Giải vô địch quốc gia Playoff Football 2019 và một số sự kiện bóng đá quốc tế bao gồm Copa America Centenario 2016, Cúp vàng CONCACAF 2017 và một số sự kiện International Champions Cup.

Hội đồng FIFA dự kiến ​​sẽ chọn 10 thành phố chủ nhà cuối cùng của Hoa Kỳ vào năm 2021, cùng với việc xác nhận các thành phố chủ nhà cuối cùng ở Canada và Mexico.

Người hâm mộ bóng đá ở Vùng Vịnh có thể truy cập bayarea20206.com để hỗ trợ khu vực được chọn là nơi tổ chức cho FIFA World Cup 2026.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus