Saturday, April 1, 2023
spot_img

Bắt giữ nữ nghi an trộm bưu kiện ở Campbell

Cali Today News – Một phụ nữ 27 tuổi bị bắt giữ vào sáng thứ sáu tuần trước vì bị tình nghi trộm bưu kiện tại thành phố Campbell.

Hành vi trôm cắp của Sara Lisa Loretz bị camera giám sát nhà riêng ghi lại sau 4h chiều ngày 18 tháng 11. Đoạn băng được công bố hồi đầu tuần trong lúc tung chương trình sử dụng kỹ thuật định vị (GPS) phát giác trộm bưu kiện, nhờ đó lực lượng công lực nhận được tin báo về nghi can.

Bị bắt giữ vào khoảng 9h30’ sáng tại nhà riêng ở San Jose, Loretz thú nhận đã trộm bưu kiện trong vụ trên và những vụ khác trong khu vực Campbell. Cảnh sát cũng phát giác những món đồ ăn trộm khác.

Nhân viên điều tra kêu gọi nạn nhân trộm bưu kiện ở Campbell, Los Gatos và khu vực Willow Glen ở San Jose kiểm tra camera giám sát xem nghi can có giống Loretz hay không. Ngoài ra, cô ta cũng bị tình nghi tàng trữ và sử dụng chất được kiểm soát.

Sở Cảnh sát Campbell hợp tác với người dân địa phương, thả mồi trộm cắp bằng cách đặt các gói bưu kiện “giả như thật,” có chứa thiết bị GPS được gắn tại nhà riêng hoặc tại cơ sở thương mại trên khắp thành phố. Khi bị bưu kiện bị đánh cắp, nhân viên cảnh sát sẽ nhận được báo động, dễ dàng lần ra và bắt giữ nghi can.

Tuy nhiên cách ngăn chặn bưu kiện bị đánh cắp tốt nhất là yêu cầu món hàng của mình được giao vào lúc có ai đó ở nhà, hoặc nhờ hàng xóm lấy, cũng như yêu cầu người ta giữ món đồ ở cơ sở gần nhất rồi đến lấy.

Huong Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT