Sunday, September 24, 2023
spot_img

Bắt giữ người phụ nữ trộm hơn $66.000 từ chú ruột

Cali Today News – Vào hôm thứ 5 ngày 1 tháng 9, một phụ nữ ở San Francisco bị cáo buộc trộm hơn $66.000 Mỹ kim từ người chú 90 tuổi. Ramonia Ates – 59 tuổi – bị bắt giữ vào hôm thứ ba tại nhà nạn nhân nơi bà ta sinh sống vài năm.

Vụ việc được nhân viên điều tra gian lận của ngân hàng Wells Fargo lôi ra ánh sáng. Họ báo lên Cơ quan Bảo vệ Người cao tuổi sau khi để ý thấy những giao dịch đáng ngờ từ tài khoản của một khách hàng 90 tuổi. Cơ quan lập tức giúp nạn nhân cao tuổi trình báo Sở cảnh sát thành phố San Francisco.

Theo hồ sơ tòa , người cháu dã tâm này đã lấy thẻ rút tiền tự động của ông chú được gởi về theo đường thư tín cách đây hai năm. Bà ta bị tố cáo trộm hơn $66.000 Mỹ kim từ tài khoản chi phiếu và tài khoản tiết kiệm của chú mình, đối diện với những cáo buộc trộm tiền người cao tuổi, trộm danh tánh, trộm bằng cách gian lận và tàng trữ thông tin để truy cập thẻ. Ngoài ra, tòa ban hành lệnh cấm chỉ, cấm người phụ nữ này tránh xa chi nhánh ngân hàng Wells Fargo và không được liên lạc với nạn nhân. Dự kiến phiên điều trần sơ bộ diễn ra vào ngày 14 tháng 9.

Hương Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img