Bắt giữ người phụ nữ gốc Việt hoạt động mại dâm trá hình

Cali Today News – Một phụ nữ gốc Việt hoạt động mại dâm trá hình đã bị nhà chức trách Austin, tiểu bang Texas, sờ gáy.

Nguyễn Thị Trâm – 41 tuổi – bị cáo buộc mại dâm. Hồ sơ toà cho thấy, người phụ nữ này từng bị truy tố mại dâm ở quận Harris một lần vào năm 2014 và một lần vào năm 2016.

Nguyễn Thị Trâm – 41 tuổi – bị cáo buộc mại dâm. Photo courtesy: http://kxan.com

Vụ việc được phát giác khi người dân sinh sống gần tiệm massage Pinky’s Spa ở khu Đông Austin để ý thấy những hành vi đáng ngờ diễn ra tại đây. Vào ngày 7 tháng 3, cảnh sát thành phố Austin nhận được email từ người tố giác, thông báo “có những người trông rất đáng ngờ ra vào Pinky’s Spa vào tối khuya.” Người này liền lên mạng trực tuyến tìm hiểu thêm về tiệm này và đã trông thấy một quảng cáo mại dâm.

Ngày hôm sau, cảnh sát điều tra đã đến đậu trước cửa tiệm dò la, giám sát hoạt động tại đây. Cảnh sát thẩm vấn hai người đàn ông vừa ở tiệm ra, và cả hai đều thừa nhận trả tiền để được “vui vẻ” ngoài massage.

Cảnh sát không cho biết nghi can làm chủ hay chỉ là nhân viên làm việc tại Pinky’s Spa và liệu tiệm lãnh trách nhiệm pháp lý hay không.

Hương Giang (Theo Kxan)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus