Monday, November 28, 2022
spot_img

Bắt giữ người đàn ông trộm ví của lính cứu hỏa đang chữa cháy

Các nhà chức trách đã bắt giữ một người đàn ông đã lấy trộm ví của một lính cứu hỏa đang chiến đấu với trận cháy rừng ở Vùng Vịnh và sử dụng các thẻ tín dụng để thanh toán nhiều vụ mua bán gian lận

Cảnh sát trưởng Hạt Santa Cruz Jim Hart cho biết nghi can, được xác định là Brian Johnson, cư dân Live Oak, 37 tuổi, đã bị bắt vào cuối ngày thứ Tư và đã thú nhận hành vi phạm tội của mình.

Khi bị điều tra viên của cảnh sát trưởng thẩm vấn, Hart nói, Johnson “thừa nhận rằng anh ta đã sử dụng thẻ tín dụng và thực hiện các cáo buộc. Anh ta cũng đã ngồi xuống và viết một lá thư xin lỗi cho lính cứu hỏa.”

Hart cho biết người lính cứu hỏa, không được tiết lộ tên, là nhân viên của Cục Lâm nghiệp và Phòng cháy chữa cháy California. Các viên chức cho biết chiếc ví đã bị đánh cắp khỏi xe của anh ấy vào cuối tuần trước khi anh ấy đang chiến đấu với đám cháy CZU Lightning Complex .

Hart cho biết các nhà điều tra đã nhận được thông tin từ công chúng khiến họ xác định Johnson là một nghi can tiềm năng. Các nhà chức trách đã khám xét nhà của anh ta và tìm thấy hàng hóa mới mua gần đây, cũng như quần áo mà nghi cab đã mặc trong video giám sát, cảnh sát trưởng cho biết.

Johnson đã bị bắt do bị nghi ngờ về nhiều tội trọng, bao gồm giả mạo, trộm cắp lớn, trộm cắp thẻ tín dụng, sở hữu tài sản bị đánh cắp và vi phạm quản chế, Hart nói. 

Hart cho biết hôm thứ Năm rằng các nhà điều tra vẫn đang làm việc để xác định xem liệu có bất kỳ người nào khác có liên quan hay không.

Tổ hợp CZU Lightning đã đốt cháy hơn 82.000 mẫu Anh ở các quận San Mateo và Santa Cruz và đã được kiểm soát 26% tính đến sáng thứ Sáu, theo Cal Fire.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments