Saturday, September 23, 2023
spot_img

Bắt giữ người đàn ông gốc Việt gây tai nạn chết người và bỏ chạy

VIRGINIA BEACH, Va. – Một người điều khiển xe mô tô đã thiệt mạng trong một vụ va chạm  ở Bãi biển Virginia vào ngày 28 tháng Năm.

Các viên chức cảnh sát đã tới hiện trường 5000 Ferrell Parkway  vì vụ tai nạn. Khi đến nơi, họ thấy người điều khiển xe máy, một người đàn ông trưởng thành, đang nằm trên đường

Nạn nhân tử vong do vết thương quá nặng tại hiện trường. Anh ta sau đó được xác định là Philip Michael Pereira, 40 tuổi ở New Bedford, Massachusetts. Điều tra sơ bộ cho thấy Pereira đang lái xe về phía đông trên đường Ferrell Parkway, trong khi chiếc xe va chạm lái về phía tây trên đường Indian River để rẽ trái.  khiến chiếc xe Pereira va chạm với phần phía sau bên trái của chiếc xe của nghi can. Vụ va chạm đã đẩy Pereira khỏi xe của anh ta xuống lòng đường. Chiếc xe va chạm không dừng lại và  tiếp tục lái 

Vào ngày 02 tháng 6, các nhà điều tra  của VBPD đã nhận được tin báo rằng một chiếc xe tải khớp với mô tả đang ở Binghamton, NY.

Với sự hỗ trợ từ Sở cảnh sát Binghamton, các nhà điều tra đã có thể xác định và có được lệnh truy nã đối với tài xế bị tình nghi trong vụ án này. 

Cảnh sát cho biết Nghiêm Nghi Nguyên, 47 tuổi, đã bị buộc tội va chạm  và bỏ chạy.

Nguyen  hiện đang bị giam tại nhà tù Virginia Beach City.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img