Bắt giữ nghi can vũ trang cướp nhà băng, khống chế con tin

Cali Today News – Sau mấy tiếng đồng hồ căng thẳng, nghi can vũ trang bắt giữ 8 con tin cuối cùng đã bị cảnh sát còng tay. 

Vụ bắt giữ con tin xảy ra vào khoảng 7h30’ sáng hôm nay (giờ địa phương) tại nhà băng Credit Union nằm trong khuôn viên trường đại học University of Alabama tại thành phố Tuscaloosa, tiểu bang Alabama. Một nhân viên để ý thấy gã đàn ông có hành vi bất thường bên trong toà nhà mặc dù nhà băng chưa đến giờ mở cửa nên đã gọi cảnh sát.

Lực lượng thực thi công lực vũ trang hạng nặng phối hợp với nhân viên FBI có mặt dày đặc tại hiện trường. Các cơ sở thương mại chung quanh được di tản trong thời gian đàm phán với con tin, người dân được khuyến cáo ở trong nhà và tránh lưu thông gần khu vực. Trường đại học hiện vẫn đang đóng cửa nghỉ mùa đông cho đến ngày mai.

Cảnh sát tìm cách nói chuyện với nghi can nhưng không có hiệu quả vì tên này rất thất thường. Sau khi xác nhận được nghi can không ở cùng chỗ với các con tin, lực lượng thực thi công lực quyết định xông vào.

Rõ ràng tên này muốn cướp nhà băng tuy nhiên bằng cách nào y vào được bên trong, việc bắt giữ con tin diễn ra như thế nào hiện chưa được rõ. Hiện danh tánh của các nạn nhân và nghi vẫn chưa được tiết lộ.
Toàn bộ các nhân viên nhà băng an toàn.

Hương Giang (Theo Washington Post)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus