Bắt giữ nghi can sát hại một người gốc Việt

Cali Today News – Liên quan đến cái chết của một người đàn ông gốc Việt ở thành phố Mississauga, Canada, cảnh sát vừa bắt giữ nghi can 26 tuổi David Baichoo.

Baichoo – cư dân địa phương – bị bắt giữ vào chiều ngày 3 tháng 10 tại khu vực đường The Queensway và Hurontario, đối diện với cáo buộc giết người mức độ I.

Vào khoảng 1h15’ chiều ngày 28 tháng 9, Phạm Hữu Nam – 31 tuổi – được phát giác máu me đầm đìa trong nhà đậu xe tầng hầm ở số 3985 đường Grand Park Drive, gần ngã tư đường Burnhamthorpe Road. Nạn nhân tử vong tại hiện trường. Kết quả giảo nghiệm tử thi cho thấy Nam bị đâm thiệt mạng.

Theo thông tin cảnh sát công bố trước đây, Nam đến đây gặp gỡ một người đàn ông thì bị sát hại bằng “vật sắc nhọn”. Anh ráng gượng đi được 1 đoạn ngắn thì đổ gục, và được một khách qua đường trông thấy. Camera giám sát ghi lại hình ảnh một chiếc SUV màu trắng bỏ chạy khỏi hiện trường, một khẩu súng chĩa từ trong xe ra.

Tên Baichoo ra hầu toà vào ngày 4 tháng 10. Y đang bị giam giữ chờ đến phiên ấn định bảo lãnh tại ngoại hầu tra và ngày 4 tháng 11.

Hiện chưa rõ nguyên nhân, động cơ giết người. Cảnh sát quận Peel vẫn đang tiếp tục cuộc điều tra, tìm nhân chứng. (905)453-2121 – số máy lẻ: 3205 hoặc 1-800-222-8477.

Hương Giang (Theo cp24)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus