Sunday, March 26, 2023
spot_img

Bắt giữ nghi can sát hại cựu thành viên ban giám hiệu Cupertino

Cali Today News – Liên quan đến vụ giết cựu thành viên ban giám hiệu học khu, cảnh sát quận Santa Clara đã bắt giữ Christopher Ellebracht.

On Jan. 18, Shwe was reported missing by his family. He was last seen leaving a 24-Hour Fitness in Sunnyvale the day before.

Vào ngày 18 tháng giêng, ông Gin Lu “Tommy” Shwe – 70 tuổi – được gia đình tường trình mất tích. Lần cuối cùng người ta nhìn thấy ông rời phòng tập thể dục 24 Hour Fitness ở Sunnyvale một ngày trước. Nhân viên điều tra đã lần theo các dấu vết dẫn đến Ellebracht và phát giác ra thi thể ông Shwe bị bóp cổ nằm trong một ngôi mộ nông ở quận Tulare.

Trước khi bị bắt, Ellebracht tìm cách lấy $10.000 từ một chi phiếu trong tài khoản của nạn nhân. Ngoài ra băng hình giám sát cũng ghi lại được hình ảnh ông ta mua một cái xẻng tại Home Depot vào buổi sáng thân nhân ông Shwe tường trình mất tích.

Ellebracht bị truy tố cáo buộc giết người, lạm dụng tài chánh người cao tuổi và giả mạo tại tòa Thượng thẩm quận Santa Clara vào chiều thứ hai. Hiện nhà chức trách chưa tiết lộ thông tin về mối quan hệ, động cơ và vụ giết người xảy ra như thế nào.

Được biết ông Shwe cũng là nhân viên địa ốc.

Huong Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT