Bắt giữ nghi can sát hại cựu thành viên ban giám hiệu Cupertino

Cali Today News – Liên quan đến vụ giết cựu thành viên ban giám hiệu học khu, cảnh sát quận Santa Clara đã bắt giữ Christopher Ellebracht.

On Jan. 18, Shwe was reported missing by his family. He was last seen leaving a 24-Hour Fitness in Sunnyvale the day before.

Vào ngày 18 tháng giêng, ông Gin Lu “Tommy” Shwe – 70 tuổi – được gia đình tường trình mất tích. Lần cuối cùng người ta nhìn thấy ông rời phòng tập thể dục 24 Hour Fitness ở Sunnyvale một ngày trước. Nhân viên điều tra đã lần theo các dấu vết dẫn đến Ellebracht và phát giác ra thi thể ông Shwe bị bóp cổ nằm trong một ngôi mộ nông ở quận Tulare.

Trước khi bị bắt, Ellebracht tìm cách lấy $10.000 từ một chi phiếu trong tài khoản của nạn nhân. Ngoài ra băng hình giám sát cũng ghi lại được hình ảnh ông ta mua một cái xẻng tại Home Depot vào buổi sáng thân nhân ông Shwe tường trình mất tích.

Ellebracht bị truy tố cáo buộc giết người, lạm dụng tài chánh người cao tuổi và giả mạo tại tòa Thượng thẩm quận Santa Clara vào chiều thứ hai. Hiện nhà chức trách chưa tiết lộ thông tin về mối quan hệ, động cơ và vụ giết người xảy ra như thế nào.

Được biết ông Shwe cũng là nhân viên địa ốc.

Huong Giang

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus