Monday, November 28, 2022
spot_img

Bắt giữ nghi can lừa đảo vé số trên khắp miền Nam California

(KTLA) – Nghi can trong một loạt các vụ lừa đảo vé số ở miền Nam California vào năm 2017 đã bị nhà chức trách bắt giữ.

Nickey Yonko có biệt hiệu Steven John Adams bị cảnh sát Los Angeles còng tay vào ngày 19 tháng 4 sau một cuộc điều tra kéo dài.

Nghi can ra tay lừa đảo tại một số tiệm tạm hoá ở Los Angeles, Long Beach, Monrovia và La Verne trong thời gian từ 18 tháng 8 năm 2017 đến 23 tháng 10 năm 2017.

Chiêu được anh ta sử dụng là hoán đổi vé mới bằng vé cũ trước khi chuồn khỏi tiệm. Y vào các tiệm Liquor hỏi mua vé số “Hot Spot” của California. Sau khi nhân viên trong tiệm in vé ra, bỏ chúng trên quầy, tên Yonko sẽ tìm mọi cách chia trí họ, lấy vé cũ trong người ra đổi số vé mới trên quầy, bỏ vào túi. Đến lúc này, anh ta sẽ bảo nhân viên tiệm là cần lấy thêm tiền ngoài xe, rồi chuồn thẳng với số vé ăn trộm được.

“Nhân viên trở nên nghi ngờ khi không thấy nghi can quay trở lại, kiểm tra vé mới biết mình đã bị lừa,” thông cáo báo chí của Ty Cảnh sát Los Angeles ghi.

Các nạn nhân nhận diện được nghi can trong băng hình giám sát.

Yonko đối diện với cáo buộc ăn trộm. Tuy nhiên, nhà chức trách không cho biết thiệt hại cụ thể, liệu những tấm vé số y trộm được có trúng thưởng hay không.

Hương Giang (Theo KTLA)  

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments