Tuesday, October 3, 2023
spot_img

Bắt giữ nghi can đem đồ ăn trộm trả lại để lãnh tiền thưởng

Cali Today News – Món tiền thưởng rõ ràng “hấp dẫn” nghi can ăn trộm hơn chiếc máy điện toán xách tay.
Cảnh sát Richmond vừa bắt giữ một nghi can và hai người khác khi cả nhóm đem đồ ăn trộm trả lại để lãnh tiền thưởng. Cảnh sát còn phát giác một số đồ ắn cắp khác có trong chiếc xe của ba tên.

Những món đồ này được hai nạn nhân cớ mất vào ngày 2 tháng 8 trong hai vụ đột nhập vào gia cư khác nhau ở quận phía nam thành phố. Một nạn nhân trình báo bị trộm vào nhà “cuỗm” mất vài đôi giày Air Jordans, trong khi nạn nhân kia cớ mất chiếc máy điện toán xách tay. May sao, chủ nhân chiếc máy điện toán lưu trên màn hình dòng chữ đề nghị món tiền thưởng nếu ai đó đem trả máy cùng với thông tin liên lạc. Khoảng 2 giờ sau khi cớ mất, nạn nhân báo cảnh sát có người gọi điện thoại, cho biết muốn món tiền thưởng.

Cảnh sát sắp xếp trước với nạn nhân, hẹn chỗ gặp nghi can để nhận lại máy điện toán và trao tiền thưởng. Nghi can được hai người phụ nữ chở đến, cầm chiếc máy điện toán bước ra khỏi xe. Lúc này, cảnh sát ập tới bắt giữ. Nạn nhân xác nhận đúng chiếc máy điện toán của mình bị mất cắp.

Khám xe, cảnh sát tìm thấy những đôi giày Air Jordan, một số thư từ và đồ vật khác. Nạn nhân thứ hai đến, xác nhận những thứ này của mình. Cảnh sát liền bắt giữ luôn hai nữ nghi can.
Cảnh sát chưa tiết lộ danh tánh của những tên này.

Hương Giang (Theo Mercury News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img