Wednesday, November 30, 2022
spot_img

Bắt giữ một kẻ đột nhập vào Tòa Bạch Ốc

Cali Today News – Một người đàn ông lưng có đeo một cái túi đã bị bắt tối thứ sáu sau khi đột nhập qua được hàng rào an ninh bảo vệ của Tòa Bạch Ốc xông vào trong.

Các viên chức chính phủ cho biết một nhân viên trong toán Secret Service đã phát giác kẻ lạ này ở bên trong cửa phía nam của Tòa Bạch Ốc và sắp sửa tiến vào khu vực hành chính.

Được biết vụ xâm nhập đã diễn ra vào lúc gần nửa đêm và lúc đó TT Donald Trump có mặt trong Tòa Bạch Ốc. Một nguồn tin từ Secret Service cho hay có thể kẻ này đã đột nhập vào từ phía đông và sau đó len lỏi qua phía nam của tòa nhà.

Tòa Bạch Ốc. Photo Courtesy: CNN

Secret Service đã bắt giữ nghi can này và Tòa Bạch Ốc được đặt trong tình trạng báo động “màu cam” là mức báo động cao hạng nhì, chỉ sau mức “màu đỏ” mà thôi. TT Trump nghỉ ngơi cuối tuần ở Tòa Bạch Ốc và ông đã được thông báo vụ xâm nhập này.

Từ vài năm qua, Tòa Bạch Ốc liên tiếp bị kẻ lạ mặt xâm nhập vào mà nổi tiếng nhất là vào năm 2014 khi nghi can Omar Gonzales, cư dân Texas, vượt qua được cửa phía bắc với con dao dài 3 inches rưỡi gập lại dấu trong túi.

Gonzales bị bắt nhưng gia đình TT Obama không có mặt lúc đó ở Tòa Bạch Ốc.

Đào Nguyên (CNN)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments