Bắt giữ hai nghi can vượt biên sang Mexico với cái túi đựng xác em bé 2 tuổi

Cali Today News – Nhà chức trách Mỹ đã bắt giam hai người tìm cách vượt biên lậu qua Mexico với cái túi xách lớn, trong đó có một xác của em bé 2 tuổi. Giữa họ và em bé không có liên hệ huyết thống.

Nghi can Johnny Lewis Hartley, 39 tuổi và Mercy Mary Becerra, 43 tuổi, cả hai đều là cư dân thành phố Whittier của nam California, đã bị bắt và bị giam tại San Diego do bị nghi ngờ đã giết người.

Các giới chức Mexico đã liên lạc với Sở Cảnh Sát San Diego báo động là họ đã bắt được một công dân Mỹ với cái túi đựng xác trẻ con. Các viên chức Mỹ đến trạm biên giới San Ysidro Port of Entry và thấy tại đây nghi can Hartkley bị từ chối vào Mexico.

Cuộc điều tra ban đầu cho biết hai nghi can này định chạy đại qua biên giới nhưng xe của họ bị các nhân viên Quan Thuế của Mexico chận lại. Bà Berreca bỏ chạy và Hartley bị giữ lại cùng với cái túi.

Các viên chức dùng kỹ thuật X-Ray khám sát và khám phá xác em bé bên trong. Sau đó bà Berreca cũng bị bắt và bị đưa về Mỹ cùng với Hartley. Các nhà điều tra nghi ngờ em bé này đã bị sát hại tại thành phố Whittier.

Trung úy Ray Valentin, đại diện Sở Cảnh Sát San Diego, cho báo chí hay có thể cặp này biết nạn nhân nhưng giữa họ không có quan hệ máu thịt. Bà Berecca tuy còn khá trẻ nhưng đã là mẹ của 9 đứa trẻ.

Đào Nguyên (ABC News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus