Friday, December 9, 2022
spot_img

Bắt giữ hai nghi can vượt biên sang Mexico với cái túi đựng xác em bé 2 tuổi

Cali Today News – Nhà chức trách Mỹ đã bắt giam hai người tìm cách vượt biên lậu qua Mexico với cái túi xách lớn, trong đó có một xác của em bé 2 tuổi. Giữa họ và em bé không có liên hệ huyết thống.

Nghi can Johnny Lewis Hartley, 39 tuổi và Mercy Mary Becerra, 43 tuổi, cả hai đều là cư dân thành phố Whittier của nam California, đã bị bắt và bị giam tại San Diego do bị nghi ngờ đã giết người.

Các giới chức Mexico đã liên lạc với Sở Cảnh Sát San Diego báo động là họ đã bắt được một công dân Mỹ với cái túi đựng xác trẻ con. Các viên chức Mỹ đến trạm biên giới San Ysidro Port of Entry và thấy tại đây nghi can Hartkley bị từ chối vào Mexico.

Cuộc điều tra ban đầu cho biết hai nghi can này định chạy đại qua biên giới nhưng xe của họ bị các nhân viên Quan Thuế của Mexico chận lại. Bà Berreca bỏ chạy và Hartley bị giữ lại cùng với cái túi.

Các viên chức dùng kỹ thuật X-Ray khám sát và khám phá xác em bé bên trong. Sau đó bà Berreca cũng bị bắt và bị đưa về Mỹ cùng với Hartley. Các nhà điều tra nghi ngờ em bé này đã bị sát hại tại thành phố Whittier.

Trung úy Ray Valentin, đại diện Sở Cảnh Sát San Diego, cho báo chí hay có thể cặp này biết nạn nhân nhưng giữa họ không có quan hệ máu thịt. Bà Berecca tuy còn khá trẻ nhưng đã là mẹ của 9 đứa trẻ.

Đào Nguyên (ABC News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments