Sunday, February 5, 2023
spot_img

Bắt giữ 6 người nằm trong đường dây trộm xăng ở Florida

6  người đàn ông bị cáo buộc ăn cắp xăng từ các trạm xăng ở Florida đã bị bắt giữ, các viên chức cho biết hôm thứ Hai.

Cảnh sát trưởng Hillsborough Chad Chronister cho biết “Chiến dịch Operation Empty Tank” kết thúc vào tuần trước khi Luis Alcade-Hernandez, Albert Aleman-Gonzalez, Nestor Flores-Rodriguez, Javier Penate-Berbe, Jesus Andres Perez-Cueto và Danys Vazquez-Sosa bị bắt. 

“Chiến dịch Operation Empty Tank” bắt đầu vào tháng Hai khi hai Trạm xăng Circle K phát hiện họ bị mất nhiên liệu với giá trị 25.000 USD, theo thông cáo từ Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Hillsborough.

“Sau khi xem lại camera giám sát, mỗi trạm xăng đều quan sát thấy cùng một hành vi kỳ lạ, trong đó một nhóm bảy xe tải sẽ liên tục chạy qua một trạm bơm xăng “, tuyên bố cho biết.

Các cảnh sát  phát hiện ra rằng các nghi can  đột nhập vào các trạm xăng và lắp đặt các thiết bị tự chế vô hiệu hóa cơ chế tính toán giá cho mỗi gallon.

“Với số tiền chỉ vài xu trên mỗi gallon, hoặc trong một số trường hợp không tính tiền, 7 nghi can có thể đánh cắp hàng nghìn đô la xăng”, tuyên bố của văn phòng cảnh sát trưởng cho biết.

Các nhà điều tra xác định rằng các nghi can  đã ăn cắp xăng từ các trạm trên khắp Vịnh Tampa.

Chronister nói: “Trong khi chúng tôi chỉ xác định được hơn 60.000 đô la trong vụ trộm xăng từ bảy vụ được ghi lại, chúng tôi tin rằng những người đàn ông này phải chịu trách nhiệm về vụ trộm cắp nhiều hơn do hoạt động của họ diễn ra gần như mọi ngày trong tuần.”

Theo văn phòng cảnh sát trưởng, các nghi can  đã bán xăng với giá một nửa cho các tài xế xe tải.

Sáu người đàn ông đã bị bắt sau khi các thám tử bắt quả tang họ đang ăn trộm. Họ bị buộc tội gian lận, âm mưu thực hiện  trộm cắp lớn và truy cập thiết bị điện tử mà không có thẩm quyền, theo văn phòng cảnh sát trưởng. Họ cũng có thể phải đối mặt với các khoản  tội bổ sung

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments