Tuesday, December 5, 2023
spot_img

Bắt giữ 41 nghi can can tội buôn người ở Nasville

Cali Today News – Một cuộc hành quân kéo dài 3 ngày qua của Sở Cảnh sát Tennessee đã đưa đến kết quả là có 41 nghi can bị bắt giữ vì các cáo trạng có liên quan đến gái ăn sương ở thành phố Nasville.

Tổng cộng có 34 đàn ông, 6 phụ nữ và một kẻ ở tuổi vị thành niên đã bị bắt. Hơn 50% số đàn ông bị bắt là do họ tìm quảng cáo để có được quan hệ xác thịt với người ở tuổi vị thành niên.

Cuộc hành quân nói trên có tên ‘Operation Someone Like Me’, là cuộc hành quân thứ 6 của tiểu bang Tennessee của phân bộ chống buôn người của Sở Cảnh Sát Tennessee và các cơ quan công quyền khác nhằm nhận diện các nghi can và giải cứu các nạn nhân.

Trong số những nghi can bị bắt có một thầy giáo dạy trung học, một cầu thủ football của đại học, một tài xế xe tải, một sinh viên và một chuyên viên về IT của tiểu bang.

Các nhân viên giả dạng đã cho post các quảng cáo hấp dẫn lên trang mạng Backpage.com. Lập tức có đến hơn 5,300 trả lời qua texts hay điện thoại gọi vào. Trong một số trường hợp, các nhân viên điều tra còn giả gái làng chơi để mồi chày.

Margie Quin, một nhân viên điều tra cho hay: “Thậm chí với nhiều cuộc hành quân loại này khắp tiểu bang, chúng tôi rất kinh ngạc khi thấy con số người muốn ăn nằm với thanh thiếu niên còn nhỏ nhiều đến như thế”

Đào Nguyên (The Chattanoogan.com)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img