Bắt giữ 4 nghi can sát hại người gốc Việt, ném xác ngoài đồng

Photo Courtesy: SacBee

Sacramento (Sacbee) – 4 nghi can bị bắt giữ do liên can đến cái chết của một người gốc Việt ở Sacramento.

Thi thể anh Nguyễn Đức (hay Tu Duc Nguyễn) – 38 tuổi – được một nhân viên nông trại phát giác vào khoảng 8h sáng ngày 26 tháng 5 nằm trên một cánh đồng dọc theo đường Sunset Boulevard, phía Tây đường Fiddyment Road, quận Placer, miền Bắc California. Nạn nhân bị bắn nhiều phát đạn.

Photo Courtesy: SacBee

Cảnh sát công bố việc bắt giữ Jerry Vang – 32 tuổi, Jimmy Vang – 34 tuổi, Chane Anner Xiong – 33 tuổi và Raelyn Bergsten – 20 tuổi – vào hôm thứ 5. Tất cả đều đối diện với cáo buộc sát nhân, và hiện đang bị giam giữ không được bảo lãnh tại ngoại hầu tra. Thông cáo báo chí Sở cảnh sát quận Placer cho hay.

Cảnh sát không tiết lộ động cơ giết người, mối quan hệ giữa nạn nhân Nguyễn và các nghi can cũng như tình tiết vụ sát nhân.

Hương Giang (Theo Sacbee)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today