Wednesday, December 7, 2022
spot_img

Bắt giữ 17 nghi can liên can vụ cướp trang sức Kim Kardashian ở Paris

Cali Today News – Cảnh sát Paris vào hôm nay thực hiện trát bắt giữ 17 người liên can đến vụ trộm trang sức của nữ tài tử Kim Kardashian West trị giá hơn $10 triệu Mỹ kim xảy ra đầu tháng 10 năm ngoái.

Các vụ bắt giữ bắt đầu từ 6h sáng thứ hai và diễn ra tại nhiều địa điểm khác nhau ở Paris và miền Nam nước Pháp. Nghi can có độ tuổi từ 23 đến 72 và đều có tiền án hình sự, cướp của. Cảnh sát thu giữ nhiều súng ống trong đó có khẩu pistol bán tự động cùng số tiền mặt 140.000 Euros ($147.000 Mỹ kim) trong các cuộc vây ráp.

Văn phòng công tố Paris xác nhận 17 trát bắt giữ nhưng từ chối xác nhận liệu 5 nghi can ra tay cướp gồm cả hai tên xông vào căn phòng Kardashian West mướn có nằm trong danh sách bị bắt giữ lần này hay không.

Cảnh sát có 96 tiếng đồng hồ cáo buộc các nghi can không thì phải thả chúng ra.

Vào ngày 3 tháng 10 khi Kim Kardashian West đang có mặt tại Paris tham gia tuần lễ thời trang thì những tên cướp có vũ trang xông vào khu nhà sang trọng nơi cô mướn, trói gô nữ minh tinh, tống cô vào nhà tắm rồi lục lọi lấy đi toàn bộ số nữ trang đắt tiền. Hộp nữ trang trị giá 6 triệu Euros ($6,7 triệu Mỹ kim) và một chiếc nhẫn trị giá 4 triệu Euros ($4,5 triệu Mỹ kim).

Từ hình ảnh được camera giám sát ghi lại, nhà chức trách đã truy ra danh tánh các nghi can giả dạng cảnh sát. Cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn.

Hương Giang (Theo AP)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments