Friday, February 3, 2023
spot_img

Bắt được nghi can giết người hàng loạt ở Phoenix

Cali Today News – Trong hơn 1 năm qua, cảnh sát của Phoenix rất lúng túng vì một loạt sát nhân trong đó hung thủ đeo bám các nạn nhân về đến nhà hay vào bên trong xe rồi nã súng giết họ, khi màn đêm buông xuống.

Đã có 9 nạn nhân bị sát hại như thế trong vụ án mà cảnh sát gọi là Serial Street Shooter. Cảnh sát Phoenix đã xem xét hàng ngàn lời báo và lùng sục trong các khu phố, đi từng căn nhà nơi xảy ra các vụ bắn người.

Hôm qua cảnh sát Phoenix loan báo họ đã bắt một người từng là tài xế xe bus tên là Aaron Juan Saucedo, 26 tuổi, bị cho chính là tay sát thủ này. Saucedo đối diện với 26 cáo trạng giết người, tấn công gia trọng và xả súng bắn lúc lái xe.

Juan Saucedo, 26 tuổi, bị cho chính là tay sát thủ này. Photo Courtesy: NBC

Theo lời ông Jeri Williams, Giám Đốc Sở Cảnh Sát Phoenix thì từ tháng 8 năm 2015 đến tháng 7 năm 2016, Saucedo đã bắn 12 người lúc lái xe, giết chết 9 người, trong đó có 8 nạn nhân là ngẫu nhiên và 1 nạn nhân mà hắn quen biết.

Ông William cho báo chí hay: “Vụ này làm chúng tôi lúng túng và làm cộng đồng mất an ninh trong hơn một năm trời. Đã có những nạn nhân vô tội là các bà mẹ, nhũng người con trai, người anh, người chị mất mạng, để lại bao đau thương cho nhiều gia đình”

Cảnh sát điều tra cho biết hiện giờ họ chưa rõ lý do nào khiến hung thủ ra tay như thế, vì hắn không biết 8 nạn nhân đã chết. Cảnh sát đã treo giải thưởng 75,000 đô la cho ai cung cấp tin bắt hắn. Chỉ sau khi hung thủ giết ông Raul Romero, 61 tuổi, một người có quan hệ với mẹ của Saucedo, cảnh sát mới bắt được hắn.

Trần Vũ (LAT)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments