Friday, June 9, 2023
spot_img

Bắt 7 nghi can nã súng vào nhà người dân ở nam California

Cali Today News – Nhà chức trách của thành phố Rialto thuộc miền nam California cho hay đã bắt giữ 7 nghi can, trong số này có 2 tên còn ở tuổi vị thành niên vì bọn chúng dính líu vào chuyện nã súng vào nhà người khác.

Đã diễn ra nhiều cuộc đuổi bắt tốc độ cao giữa xe cảnh sát và xe của các nghi can trên nhiều xa lộ. Vụ này bùng ra khi một cảnh sát viên của Sở Cảnh sát Fontana khám phá một chiếc xe chạy qua và nã súng vào một căn nhà số 1200 đường Tamarind Avenue ở Rialto vào lúc 2 giờ 50 phút chiều.

Một cậu bé cho hay đang ngồi trong nhà ở gần nhà bếp thì cậu nghe súng nổ và đạn bay vèo vào, may mắn là bà nội của cậu kéo cậu núp xuống nên không bị trúng đạn. Các cư dân gần đó cũng không rõ vì sao căn nhà này lại bị nhắm bắn dữ dội như thế.

Cảnh sát cho hay họ thấy chiếc xe Toyota Corolla màu trắng đời 2014 khi đó có nhiều người, nhưng khi ra lệnh cho chiếc xe ngừng lại thì nó vùng bỏ chạy. Cuộc rượt đuổi quyết liệt diễn ra trên nhiều xa lộ kéo dài đến 45 phút và chấm dứt ở con đường State Route 58 ở phía tây.

Cuộc rượt đuổi gay go đến nỗi một xe tuần cảnh của cảnh sát tham gia vào đã đụng với một chiếc xe khác, khiến người lái xe được đưa vào nhà thương nhưng viên thám tử thì bình an. Hai nghi can nhỏ tuổi bị giam riêng ở nhà giam cho thiếu niên và người ta cho là tất cả là thành viên của một băng đảng.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT