Sunday, November 27, 2022
spot_img

Barnes&Noble cung cấp dịch vụ tải miễn phí toàn bộ báo cáo Mueller

CBS News –  Công ty bán lẽ sách danh tiếng Barnes&Noble cho hay họ sẽ cung cấp dịch vụ tải miễn phí toàn bộ văn bản của gần 400 trang bản báo cáo của Robert Mueller.

Khách hàng chỉ việc đến các địa điểm của nhà bán sách này và đặt hàng trước và sau đó họ sẽ nhận toàn văn bản báo cáo này sau khi nó được công bố hôm nay.

Tim Mantel, Giám đốc thương mại của Barnes&Noble, tuyên bố: “Khách hàng của chúng tôi yêu cầu rất mạnh về bản báo cáo này, họ muốn có ngay nó một cách dễ dàng và miễn phí”

Tuy nhiên cũng có đôi chút khó khăn vì Barnes&Noble sẽ công bố bản báo cáo trên các tablet Nook của họ hay trên một app về đọc sách, có nghĩa là khách hàng hoặc phải có một tablet Nook hoặc phải tải qua app về đọc sách trước

Các quan sát viên cho là hôm nay sẽ là dịp may mắn cho Barnes&Noble giới thiệu và bán tablet Nook của họ, vì loại tablet Kindle của Amzazon luôn chế ngự thị trường.

Người ta cũng biết hôm nay nhiều nhà xuất bản nhộn nhịp chuẩn bị cho bản báo cáo Robert Mueller được công bố, chứ không riêng gì Barnes&Noble và Amazon.

Riêng Amazon cho hay nhiều bản in của báo cáo đầy đủ Mueller sẽ được bán từ 7 đến 11 đô la và chỉ ra mắt vào cuối tháng này, còn Barnes&Noble cho biết ngày ra mắt sách của họ

Trần Vũ 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments