Thursday, February 9, 2023
spot_img

Báo động giả về “một tay súng” khiến cả phi trường Los Angeles nhốn nháo

Cali Today News – Hoạt động của phi trường quốc tế Los Angeles bị náo loạn hôm thứ hai 29/8 với nhiều chuyến nay bị hủy hay phải chuyển hướng, do có báo động lầm về có kẻ mang súng vào phi trường.

Vào khoảng 8 giờ 40 phút tối chủ nhật, cảnh sát của phi trường này nhận được tin là “có một kẻ ăn mặc toàn đồ đen, mang mặt nạ, có mang theo kiếm xuất hiện ở khu vực Terminal 7”

Một đoạn video do một hành khách quay được cho thấy nhiều cảnh sát đã rút súng, thận trọng tiến về nghi can mặc đồ đen, nhưng cây kiếm chỉ là vật bằng nhựa. Sau khi được thẩm vấn, cảnh sát thả nghi can này ra.

Nhưng tin đồn về “một tay súng nào đó xuất hiện” khiến nhiều hành khách và nhân viên các công ty hoảng hốt chạy túa cả lên các phi đạo lần trốn, cùng nhiều con đường xung quanh khu vực này.

Jake Szlenker, một hành khác cư dân của Virginia, lúc đó đang ở trong nhà vệ sinh thì nghe có ai đó la lớn là “có kẻ có súng”, khiến mọi người nhớn nhác sợ hãi, nhưng một cuộc điều tra cho thấy chẳng có phát súng nào cả.

Dave Maggard, một Phó Cảnh Sát Trưởng, nhận định: “Đây là những tình huống nguy hiểm, có nhiều báo cáo về tình huống nguy hiểm, các nhân viên của chúng tôi đã làm việc rất tích cực để bảo vệ an ninh cho phi trường”

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT