Thursday, January 26, 2023
spot_img

Bạo động dồn dập xảy ra tại nhiều khu mua sắm sau lễ Giáng Sinh ở Hoa Kỳ

Cali Today News – Nhiều vụ hỗn loạn và ấu đả đã diễn ra trong ngày bán hàng giảm giá sau lễ Giáng sinh tại nhiều thành phố ở Hoa Kỳ đã làm “dậy sóng” cư dân các trang mạng xã hội trong ngày thứ ba 27/12.

Các vụ lộn xộn khiến nhiều trung tâm mua sắm đã phải nhờ nhân viên an ninh cho di tản toàn bộ khách hàng, như ở Elizabeth của New Jersey, Fayetteville của North Carolina, East Garden City của New York, Aurora của Colorado, Tempe của Arizona..

Chỉ tính riêng cho trung tâm mua sắm Jersey Gardens ở thành phố Elizabeth vào tối chủ nhật đã có khoảng 10 người bị thương, theo lời Thị Trưởng Chris Bollwage cho hay, nhưng ông cũng nói không ai bị thương nặng.

Một trận ấu đả đã bùng lên trong khu vực ăn uống của nơi đây khiến có tin báo là đã có nổ súng, nhưng tin này sai vì một cái ghế bị ai ném quá mạnh gây ra tiếng động chát chúa như súng nổ, cảnh sát vũ trang đã kéo đến đông đảo để giữ gìn trật tự.

Sergio Cleto, một du khách đến từ Brazil, cho báo chí hay: “Chúng tôi thấy các thanh thiếu niên đánh nhau, rồi bỗng ai cũng bỏ chạy và mọi chuyện trở nên hết sức hỗn loạn sau đó”

Tại Tennessee, cảnh sát thành phố Memphis đã bắt giữ 7 người và ngườ thứ tám vẫn còn bị giam ở trạm cảnh sát tối qua, tiếp theo hai vụ hỗn loạn xảy ra tại 2 trung tâm mua sắm, một trong hai trung tâm là Oak Court Mall đã bị đóng cửa sau đó.

Đào Nguyên (USA Today)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments