Monday, January 30, 2023
spot_img

Báo cáo của Bộ Tổng tham mưu: Các lực lượng quân đội Ukraine đánh bại các nhóm phá hoại của Nga, tiến hành cuộc không kích nhằm vào sự tập trung lớn của quân đội Nga

Cali Today News – Quân đội Ukraine đã phát hiện và hạ một số nhóm phá hoại và trinh sát của Nga, đồng thời triển khai phi cơ chiến đấu để thực hiện một cuộc không kích vào địa điểm tập trung quân của Nga. Nga tiếp tục tiến hành các cuộc tấn công bằng hỏa tiển vào các cơ sở hạ tầng dân sự quan trọng trên lãnh thổ Ukraine.

Tại mặt trận Sivershchyna, quân đội Nga đã nã đạn vào các cơ sở hạ tầng dân sự và quân sự ở khu vực lân cận Tovstodubove, Bachivsk, Hlukhiv và Manukhivka ở Sumy Oblast. Trên mặt trận Kharkiv, lực lượng Nga đã nã pháo vào một số khu vực lân cận của thành phố Kharkiv, cũng như Staryi Saltiv, Korobochkyne, Pechenihy, Dementiivka và Zolochiv.

Các nhóm do thám và phá hoại của Nga đã tăng cường hoạt động của họ trong khu vực.

Tại mặt trận Sloviansk, pháo binh Nga đã bắn vào các cơ sở hạ tầng dân sự ở khu vực lân cận Bohorodychne, Krasnopillia, Kurulka, Chervone, Ridne và Chervona Poliana.

Trên mặt trận Sievierodonetsk, Nga đã triển khai xe tăng, súng cối, trọng pháo và hỏa tiển trong các cuộc tấn công gần Lysychansk, Sievierodonetsk, Bila Hora, Vovchiarivka, Spirne và Berestove.

Máy bay Nga đã tiến hành các cuộc không kích vào Lysychansk và Borivske. Chiến đấu để kiểm soát Sievierodonetsk vẫn tiếp tục. Các lực lượng chiếm đóng của Nga đã tiến hành các hoạt động tấn công vào khu định cư đô thị Myrna Dolyna, và giao tranh ở đó vẫn tiếp diễn.

Quân đội Ukraine đã đẩy lùi thành công nỗ lực tiến công của Nga ở Borivske. Lực lượng Nga trên mặt trận Bakhmut đã sử dụng pháo binh bắn vào các vị trí của Lực lượng vũ trang Ukraine gần Mykolaivka, Berestove và Novoluhanske.

Người Nga đang cố gắng cải thiện các vị trí chiến thuật của họ và kiểm soát các tuyến đường tiếp vận còn lại bằng hỏa lực.

Tại mặt trận Novopavlivka, quân đội Nga đã nã đạn vào các khu vực xung quanh Antonivka, Vuhledar và Zolota Nyva.

Quân đội Ukraine đã phát hiện và hạ một số nhóm phá hoại và trinh sát của Nga hoạt động trong khu vực.

Các thành viên sống sót của các nhóm chạy trốn trong hoảng loạn. Các lực lượng Nga không tham gia vào các cuộc chiến trên các mặt trận Avdiivka, Kurakhove và Zaporizhzhia, nhưng đã bắn vào quân đội Ukraine trong và xung quanh Avdiivka, Umanske, Vesele, Novobakhmutivka, Huliaipilske, Bilohiria và Staroukrainka để ngăn chặn việc triển khai quân dự bị của Ukraine.

Lực lượng chiếm đóng của Nga đang tiến hành rà phá bom mìn xung quanh hải cảng biển Berdiansk nhằm thiết lập một tuyến đường tiếp tế quân sự mới. Nga đã không thực hiện các hoạt động tác chiến mạnh trên mặt trận Pivdennyi Buh.

Các lực lượng Nga đang tiến hành các hoạt động phòng thủ và cố gắng tiến hành các cuộc khai hỏa chống trả. Phi cơ Nga đã tiến hành một cuộc không kích vào các vị trí của Lực lượng vũ trang Ukraine gần Bila Krynytsia.

Để trả đũa, các máy bay Ukraine đã tiến hành các cuộc không kích vào một số nhóm của lực lượng Nga trong khu vực.

Các phong trào đảng phái Ukraine tiếp tục kháng cự với các lực lượng của Nga tại các vùng lãnh thổ bị chiếm đóng tạm thời của Ukraine.

NH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments