Sunday, November 27, 2022
spot_img

Bánh xe bị nổ là nguyên nhân tai nạn làm 7 người chết ở New Mexico

CBS News – Một bánh xe bị nổ bất ngờ có thể đã là nguyên nhân gây ra tai nạn đụng nhau khủng khiếp giữa một xe chở hàng semitrailer và một xe bus chở hành khách trên xa lộ I-40 ở New Mexico gần biên giới với Arizona.

Ít nhất có 7 hành khách tử thương và rất nhiều trong số 49 hành khách trên chiếc xe bus Greyhound đã bị thương, tuy nhiên hiện nay nhà chức trách chưa công bố con số sau cùng về thiệt hại về người.

Chính nhánh KRQE-TV của đài CBS News cho hay người tài xế lái xe tải lớn được cho là sẽ hồi phục. Tai nạn xảy ra gần thị trấn Thoreau. Xa lộ I-40 đã bị đóng cửa gần 8 giờ sau tai nạn.

Sở Cảnh Sát New Mexico cho hay chiếc xe semitrailer đang hướng về phía đông trên xa lộ vào chiều hôm qua thì một bánh xe bị nổ, khiến tài xế mất lái, chiếc xe tràn qua làn phân ranh và đụng mạnh vào giòng xe cộ đang di chuyển ngược lại, tức là chiếc xe bus Greyhound.

Hiện nay hai cơ quan National Transportation Safety Board và Sở Cảnh Sát New Mexico đang điều tra tai nạn thảm khốc này. Có 9 hành khách trên xe bus Greyhound đang được chăm sóc tại bệnh viện của đại học New Mexico.

Những người lái xe đi qua mô tả quang cảnh tai nạn rất kinh hoàng hỗn loạn với nhiều hành khách xe bus nằm trên đường và nhiều người la hét. Một người tên Marc Gonzalez nói: “Thật là kinh khủng, hành khách tìm cách trèo qua cửa sổ xe bus, hàng hóa mà chiếc xe tải đang chở văng tung tóe khắp nơi”

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments